Những loại nước uống không dành cho người béo phì

Đây là những loại thức uống thường xuyên xuất hiện trong các chuyên mục vì có rất nhiều ích lợi. Tuy nhiên, nếu muốn , có thể bạn phải hạn chế dùng chúng.

1. Cà phê

Chúng cung cấp năng lượng cho bạn buổi sáng nhưng nếu đi kèm với đường, sữa hương liệu, chúng sẽ chứa khá nhiều calo thừa.

Nếu không thể bỏ cà phê, bạn nên uống cà phê đen nguyên chất.

2. Sữa tách kem

Theo nghiên cứu, người uống sữa tách kem bị tăng cân qua thời gian hơn người uống sữa nguyên chất.

3. Trà đá

Trà rất lành mạnh nhưng nếu có thêm đường và các gia vị, hương liệu mà những quán nước hay dùng, một ly trà sẽ chứa lượng calo cao hơn hẳn.

Bạn nên tự pha trà để uống và có thể thêm chanh để tạo hương vị.

4. Nước rau quả xay

Nước rau quả xay chứa rất nhiều nguyên liệu tốt nhưng cần phải kiểm soát số lượng để giữ cân. Một ly nước xay gồm chuối, dâu, sữa đã cung cấp khá nhiều calo. Nếu dùng chuối, bạn nên pha chung với sữa chua ít béo và hạt lanh thay vì uống với đường, chất béo.

6-loai-do-uong-khong-dung-khi-gia-can-5

5. Nước trái cây

Trái cây tự nhiên hầu như cũng đều chứa đường và số calo nhất định. Một ly nước nho ép cũng đã chứa khoảng 153,8 calo, một ly nước táo chứa 197.6 calo. Bạn nên kiểm soát lượng và loại nước trái cây uống vào mỗi ngày.

Theo Pháp luật TPHCM

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online