Đánh bay cơn đau khớp bằng hỗn hợp vỏ chanh ngâm dầu ô liu

Sở dĩ hỗn hợp này làm dịu cơn vì khi ngâm với vỏ chanh sẽ hòa tan tinh dầu và vitamin trong vỏ chanh. Hỗn hợp dầu oliu thấm đẫm tinh dầu vỏ chanh khi massage và đắp vào khớp sẽ làm dịu cơn đau

Hỗn hợp dầu oliu thấm đẫm tinh dầu vỏ chanh khi massage và đắp vào khớp sẽ làm dịu cơn đau

Ngam-vo-chanh-voi-dau-o-liu-vinh-biet-con-dau-khop_1

Để hạn chế đau đớn ở khớp, bạn hãy chuẩn bị ngay một lọ vỏ chanh ngâm dầu oliu massage khớp, mỗi khi cơn đau khớp hoành hành. Nguyên liệu này giúp giảm đau khớp mùa đông rất hiệu quả.

Sở dĩ hỗn hợp này làm dịu cơn đau khớp vì khi ngâm với vỏ chanh dầu ô liu sẽ hòa tan tinh dầu và vitamin trong vỏ chanh. Hỗn hợp dầu oliu thấm đẫm tinh dầu vỏ chanh khi massage và đắp vào khớp sẽ làm dịu cơn đau

Cách làm dầu oliu : Bạn cần chuẩn bị 3-4 quả chanh tươi, 1 chai dầu oliu.

Đầu tiên bạn hãy rửa sạch chanh dưới vòi nước chảy. Tiếp đó dùng dao khứa dọc vỏ chanh, bóc lấy lớp vỏ. Thái nhỏ vỏ chanh thành nhiều miếng chừng 2 – 3 cm để khi ngâm tinh dầu và vitamin dễ tiết ra hơn.

Ngoài ra bạn có thể bào lấy lớp vỏ chanh, tuy nhiên cách này thường làm tinh dầu vỏ chanh bị vỡ và bay ra ngoài không khí.

Sau khi đã bóc và thái toàn bộ vỏ số chanh chuẩn bị trước, bạn cho chúng vào lọ thủy tinh, rồi đổ dầu oliu vào ngập qua lớp vỏ chanh là được

Cuối cùng hãy đậy nắp lọ thật chặt, ngâm vỏ chanh trong dầu oliu khoảng 2 tuần ở nhiệt độ phòng bình thường là có thể sử dụng được.

Ngam-vo-chanh-voi-dau-o-liu-vinh-biet-con-dau-khop_2

Cách dùng hỗn hợp vỏ chanh dầu oliu giảm đau khớp: Bạn hãy đổ một lượng hỗn hợp ra bát. Lấy một miếng gạc y tế hoặc miếng bông tẩy trang ngâm vào dung dịch. Sau đó, đặt miếng gạc lên chỗ bị đau và giữ nguyên trên khớp đau trong 4 tiếng đồng hồ.

Ngay lần sử dụng hỗn hợp đầu tiên, cơn đau khớp sẽ nhanh chóng thuyên giảm. Sau đó, bạn có thể thực hiện đều đặn tuần 2 – 3 lần để hạn chế sự quay lại của cơn đau khớp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cho các trường hợp bong gân, chấn thương do vận động quá mạnh.

Theo Kiến thức

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online