Dùng nước gạo lứt rang để tẩy độc cho gan

đã là cứu tinh cho biết bao nhiêu người bệnh nặng, ung thư…Thế nhưng, dùng nước rang để tẩy độc cho gan là điều ít ai ngờ đến.

 

Từ một câu chuyện: “Một người đàn ông tên Thoa đã bị mổ lấy túi mật vì mật có quá nhiều sạn. Bác sĩ cũng cho biết lá gan của ông đã bị chai, và hiện tại không có thuốc chữa.

Họ chỉ cho ông uống thuốc cầm chừng để thay thế lá mật đã cắt đi và thuốc bổ gan. Người của ông càng lúc càng sụt đi, da và mắt vàng như nghệ. Cả nhà đều buồn! Ông tuyệt vọng. May có người chỉ cho ông uống nước gạo lứt rang với công dụng giúp gan giải trừ độc tố và giúp cơ thể tươi nhuận hơn.

Bệnh của ông đã liệt vào hàng “Thầy chạy”, “Thôi thì ai chỉ gì cũng thử, vả lại cũng chẳng hao tốn gì?. Ông uống liên tục trong 3 năm dùng nước gạo lứt thay thế thức uống cho trà, cà phê, nước ngọt…

Như một phép lạ! Da và mắt của ông không còn vàng nữa, trong người không còn cảm giác uể oải và bực bội. Nước da của ông trở nên hồng hào và tươi sáng hơn bao giờ hết. Đi khám bác sĩ lại, từ bác sĩ cho đến y tá, ai nấy đều ngạc nhiên. Con người của ông như đã tái sinh. Họ xúm nhau đến hỏi xem ông đã uống gì mà hay vậy. Câu trả lời duy nhất là nhờ uống nước gạo lứt rang.

Cách uống nước gạo lứt rang để giải đọc gan

Công thức: 1 muống canh gạo rang cho một lít nước.

Cách rang: Cho lên chảo, để nhỏ lửa, nhớ dùng đũa khuấy nhẹ và đều, vì nếu để yên một chỗ khá lâu hạt gạo sẽ bị cháy, hoặc nở bung ra.

Nếu không có thì giờ rang bằng chảo trên bếp, có thể dùng máy rang bắp (pop corn), rang 5 phút là được. Cách này chỉ thích hợp với gạo lứt tròn thôi (nếu gạo lứt dài, phải rang bằng chảo).

Cách nấu: Cho gạo lứt đã rang vào nồi, thêm nước.

Nấu với lửa nhỏ, khoảng 2-3h, lọc lấy nước uống dần trong ngày.

Nếu không có điều kiện nấu, cho gạo lứt đã rang vào bình thủy, đổ nước sôi, để qua đêm, đến sáng là có nước để uống dần trong ngày.

Tổng kết kinh nghiệm do những người đã dùng nước gạo lứt rang:

Sau 1 tháng, bạn sẽ thấy nước da bạn sáng nhuận, không còn khô nhám. Các chị nhiều khi không cần phải xài kem dưỡng da vì da đã trở nên láng tự nhiện.

Trong người khỏe không còn mệt mỏi, uể oải. Nửa đêm hay buổi sáng sớm thức dậy rất tỉnh táo, thiền lâu tốt.

Uống nước gạo lứt khoảng 3, 4 tuần bạn sẽ thấy trong người nóng, lở miệng… xin đừng sợ, cứ tiếp tục vài ngày là hết. Sau đó, cơ thể tự điều hòa trở lại bình thường và bạn không còn bị nóng nữa.

Những người lớn tuổi không còn bị tiểu đêm, dù uống một ngày 5, 6 ly nước gạo lứt.

Mọi người đều cảm thấy thân thể ấm áp không còn cảm giác ớn lạnh khi ra ngoài dù trời lạnh và nhiệt độ xuống thấp.

b60gaolut
Lưu ý:

1.Nên dùng gạo lứt hạt tròn.

2.Không nên rửa gạo lứt trước khi rang, vì nếu làm như vậy sẽ làm cho người nóng hơn bình thường. Cơ thể mát là tốt nhất.

3.Nên uống nước gạo lứt rang ở độ nóng thích hợp với mình từ 2-3 ly một ngày. Nước gạo lứt rang không nên để lâu trong nồi quá 1 ngày, vì sẽ làm nước bị đục và có thể bị thiu. Vậy nếu dùng không hết, hoặc không có bình thủy, nên sớt ra, để nguội và cất trong tủ lạnh. Trước khi uống chỉ việc hâm nóng là được.

4.Xác gạo lứt khi nấu xong không nên bỏ, vì có thể ăn như cháo và làm nhẹ bụng. Người mới bệnh dậy, hoặc đầy bụng, hoặc chán ăn không biết ăn gì (vì quá thừa thãi), cứ ăn vài ngày để giúp bao tử làm việc nhẹ nhàng, sẽ tạo sự thèm và thích ăn.

Phương pháp tẩy độc cho gan bằng nước gạo lứt rang tuy đơn giản nhưng hiệu quả của nó rất lớn. Muốn cho gan của chúng ta được thanh lọc, mỗi tháng nên uống theo cách này khoảng 10 ngày, quý vị sẽ có thể nhận thấy “Cuộc đời vẫn đẹp sao”.

 

Theo alobacsi

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online