Quả nhãn trong việc tăng cường hệ miễn dịch, chữa mất ngủ và bổ máu

Vitamin C trong nhãn cũng hỗ trợ cải thiện hấp thu sắt trong máu, làm tăng mức huyết sắc tố và năng lượng, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu và các vấn đề liên quan đến máu khác.


loi-ich-suc-khoe-than-ky-tu-trai-nhan-2019-04-13-23-27

1. Giúp

loi-ich-suc-khoe-than-ky-tu-trai-nhan2-2019-04-13-23-27

Sự hiện diện của một lượng lớn vitamin C trong nhãn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống lại chứng cảm lạnh thông thường, cúm và các bệnh truyền nhiễm khác.

2. Tăng cường hấp thụ sắt trong máu

loi-ich-suc-khoe-than-ky-tu-trai-nhan3-2019-04-13-23-27

Vitamin C trong nhãn cũng hỗ trợ cải thiện hấp thu sắt trong máu, làm tăng mức huyết sắc tố và năng lượng, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu và các vấn đề liên quan đến máu khác.

3. Ngừa bong tróc da

loi-ich-suc-khoe-than-ky-tu-trai-nhan4-2019-04-13-23-27

Lượng vitamin C cao trong nhãn còn làm cho làn da mịn màng và khỏe mạnh hơn. Ăn nhiều loại trái này có thể ngăn ngừa bong tróc da và nếp nhăn ở vùng da mỏng manh quanh mắt, do một số chất chống oxy hóa tác động.

4. Tác dụng chữa bệnh của nhãn

loi-ich-suc-khoe-than-ky-tu-trai-nhan5-2019-04-13-23-27

Nhãn thường được kê đơn như một phương thuốc thảo dược trong y học cổ truyền Nam Á. Nó giúp làm giảm căng thẳng, ngăn ngừa viêm và giảm chứng mất ngủ, được coi là một loại thuốc chống trầm cảm tự nhiên.

Ăn nhiều nhãn cũng làm dịu các dây thần kinh, giảm kích thích mệt mỏi, tất cả nhờ hàm lượng hợp chất pericarp chứa nhiều chất chống oxy hóa như flavonoid, axit phenolic, polysacarit bên trong. Đồng thời, những chất này cũng giúp chống viêm, vi khuẩn cực kỳ tốt.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online