Hoa lựu giúp kiểm soát lượng đường trong máu

Bệnh không được kiểm soát có thể dẫn đến căng thẳng , gây ảnh hưởng cho các tế bào não, dẫn đến suy giảm nhận thức. Nhưng hoa, quả lựu giàu các chất chống , nên đối phó được với sự căng thẳng , do đó, cải thiện được chức năng của não bộ.

Nếu bạn hoặc người thân bị đái tháo đường, hoa và cả quả lựu là cách tốt nhất giúp kiểm soát mức độ đường trong máu.

Những bông hoa rất giàu chất chống oxy hóa giúp giảm biến chứng liên quan đến bệnh đái tháo đường. Một nghiên cứu năm 2008 được công bố trên tạp chí Diabetes, cho thấy có chứa PPAR-alpha, yếu tố này không chỉ giúp điều tiết sự hấp thu acid béo và quá trình oxy hóa, viêm, mà còn quy định homoeostasis glucose. Trong nền Y học Hi Lạp, được quy định giúp điều trị bệnh đái tháo đường.

hoa-luuphuong-phap-tu-nhien-kiem-soat-dai-thao-duong-1

Bệnh đái tháo đường không được kiểm soát có thể dẫn đến căng thẳng oxy hóa, gây ảnh hưởng cho các tế bào não, dẫn đến suy giảm nhận thức. Nhưng hoa, quả lựu giàu các chất chống oxy hóa, nên đối phó được với sự căng thẳng oxy hóa, do đó, cải thiện được chức năng của não bộ. Một nghiên cứu năm 2011 cho thấy, bổ sung hoa lựu kết hợp cùng các thuốc điều trị và sản phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị đái tháo đường, không chỉ giúp giảm căng thẳng oxy hóa mà còn cải thiện được trí nhớ, suy giảm thần kinh và phòng ngừa biến chứng ở bệnh nhân đái tháo đường.

Nếu bạn có nguy cơ bị đái tháo đường, bạn nên thêm vào của mình hoa và quả lựu. Cách chế biến hoa lựu ngon cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần hoa lựu, gia vị và dầu ăn. Hoa lựu rửa sạch bằng nước muối, vớt ra và để ráo. Sau đó bắc chảo, thêm dầu, khi dầu nóng cho hoa lựu vào xào nhanh tay, đến khi chín, nêm gia vị vừa ăn là xong. Quả lựu thì vừa ngon, vừa dễ ăn, ngoài ra bạn có thể chế biến quả lựu thành các món phong phú khác như salad lựu, nước ép lựu…

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online