Những điều sai lầm khi mặc đồ lót hầu như phụ nữ nào cũng mắc phải

Ngoài ra, giáo điều này sẽ thúc đẩy sự ma sát của da và kích thích âm đạo gây ảnh hưởng không tốt đến vùng kín, đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh (vì lúc này các môi âm đạo thường rất mỏng).

Nhiều phụ nữ không biết rằng, chọn lựa và sử dụng không hợp lý sẽ gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
Sai lầm vì lựa chọn mặc quần lọt khe
Nếu bạn đang bị nhiễm trùng nấm men hoặc vi khuẩn ở vùng kín, mặc quần lọt khe sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn. Loại quần lót này có khả năng tạo điều kiện cho vi khuẩn E.coli lây lan từ hậu môn vào vùng âm đạo. Nó còn khiến cho âm đạo có cảm giác khó chịu và dễ bị kích ứng do thường xuyên tạo ra ma sát khi di chuyển. Mặc dù vậy, phụ nữ vẫn có thể mặc được quần lọt khe nhưng hãy chọn loại phù hợp nhất cho mình.

sai-lam-305
Mặc quần lót lọt khe dễ làm âm đạo bị kích ứng
Mặc quần lót bằng chất liệu lụa và tổng hợp
Quần lót bằng chất liệu cotton có thể không phải là sự lựa chọn hấp dẫn nhất với bạn nhưng đó lại là điều tốt nhất cho sức khỏe. “Lụa và chất liệu tổng hợp đều không thông thoáng, có khả năng giữ lại độ ẩm bên trong và gây nấm hoặc nhiễm khuẩn vùng kín”, chuyên gia sức khỏe phụ nữ, Donnica Moore nói. Nếu muốn mặc quần chip được làm bằng vải tổng hợp, bạn nên chọn loại có phần đáy quần làm bằng vải cotton. Nên hạn chế tối đa việc sử dụng quần lụa.

Sai lầm vì không mặc quần lót vào ban ngày
Không nên mặc quần lót khi đi ngủ không có nghĩa là bạn “thả rông” cả ngày. Theo Bác sĩ Melissa Goist, khi mặc quần dài bên ngoài, như quần jeans, đường chỉ may của quần sẽ liên tục cọ xát vào vùng kín có thể gây kích ứng và rất dễ bị nhiễm bệnh. Thêm vào đó, sẽ không có chỗ giải quyết hơi ẩm thoát ra từ vùng kín nếu bạn không mặc quần lót. “Nếu bạn mặc váy, sẽ không có nơi nào hấp thụ độ ẩm từ âm đạo”.

Sai lầm vì mặc quần lót quá chật
Khi mặc quần lót quá chật sẽ khiến cho vùng kín bị lồi lên và hiện rõ những đường gấp rất mất thẩm mĩ. Ngoài ra, giáo điều này sẽ thúc đẩy sự ma sát của da và kích thích âm đạo gây ảnh hưởng không tốt đến vùng kín, đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh (vì lúc này các môi âm đạo thường rất mỏng).

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online