Giải pháp mới chấm dứt ngay bệnh viêm đại tràng lâu năm

Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido lại rất dễ bị tiêu diệt, nên rất ít sản phẩm có thành phần Bifido hoặc nếu có cũng chỉ đưa 1% lợi khuẩn xuống đến ruột non nên hiệu quả không cao.

Những cách chữa viêm đại tràng thông thường chỉ giúp bệnh đỡ được một thời gian rồi lại bị lại. Muốn chấm dứt viêm đại tràng cần một giải pháp mới vừa an tòa, vừa hiệu quả giúp điều trị bệnh tận gốc.
Những sai lầm trong cách điều trị thông thường

Những người bị viêm đại tràng thường xuyên phải ăn uống kiêng khem vô cùng vất vả vì chỉ cần ăn phải những đồ ăn lạ, tanh, sống, nhiều đạm, nhiều dầu mỡ là lại bị đau bụng, đi ngoài hành hạ.

photo-1-1490934543809Viêm đại tràng dễ biến chứng thành ung thư đại trực tràng
Điều khổ sở nhất với người bệnh là dù dùng đủ mọi cách nhưng chỉ yên ổn được một thời gian lại tái phát, làm người bệnh lo lắng, hoang mang và chán nản. Vì vậy nhiều người đành chấp nhận sống chung thân với bệnh. Tuy nhiên nếu không điều trị kịp thời, bệnh để lâu sẽ có nguy cơ biến chứng thành ung thư đại trực tràng.

Sai lầm mà người đang mắc phải là chỉ chú trọng chữa triệu chứng, mà tìm hiểu nguyên nhân gốc dễ, chính vì vậy bệnh không thể khỏi hẳn được. Nhiều người có thói quen khi đau bụng uống thuốc giảm đau, đi ngoài uống thuốc cầm tiêu chảy, táo bón uống thuốc nhuận tràng… Tuy nhiên việc dùng nhiều loại thuốc như vậy khiến cho đại tràng yếu dần đi, bệnh lại càng nặng hơn vì điều trị không đúng.

Một sai lầm nữa của người viêm đại tràng là thường xuyên sử dụng quá nhiều kháng sinh trong điều trị mà không tuân thủ chỉ định làm chết lợi khuẩn làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Thực chất các lợi khuẩn này sống bám lên lớp lông nhung trong thành đại tràng làm nhiệm vụ tiết enzym tiêu hóa thức ăn, ức chế các vi khuẩn gây hại và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Lợi khuẩn còn tiết ra dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột, dịch nhầy và lớp lông nhung tạo thành lá chắn kép bảo vệ các tác nhân xâm hại tấn công niêm mạc đường ruột, xử lý các độc tố từ thức ăn đưa vào. Ngoài ra, các lợi khuẩn còn là nhà máy sản xuất 75% kháng thể giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng tự nhiên.

Người viêm đại tràng dùng kháng sinh tiêu diệt hại khuẩn, làm lành các ổ viêm loét nhưng cũng đồng thời tiêu diệt luôn các vi khuẩn gây loạn khuẩn đường ruột. Lợi khuẩn chết đi khiến cho lớp lông nhung cũng trơ trụi theo, đại tràng không còn lớp lá chắn bảo vệ nên những vết thương mới lên da non dễ bị viêm nhiễm khiến bệnh cứ tái đi tái lại không dứt.

Giải pháp mới chấm dứt viêm đại tràng lâu năm

Một trong những cách mới trong điều trị viêm đại tràng đang được một số nền y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật đang áp dụng,.. là bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng. Lợi khuẩn quan trọng nhất trong điều trị viêm đại tràng là Bifidobacterium (Bifido), đây là lợi khuẩn chính chiếm 99% lợi khuẩn của đường ruột cư trú chủ yếu ở đại tràng, có vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa.

photo-3-1490934543848Công nghệ SMC đưa được 90% lợi khuẩn an toàn xuống đến đại tràng
Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido lại rất dễ bị tiêu diệt, nên rất ít sản phẩm có thành phần Bifido hoặc nếu có cũng chỉ đưa 1% lợi khuẩn xuống đến ruột non nên hiệu quả không cao.

Chính vì vậy các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ bao bọc SMC (Seamless Micro Capsule) bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu liền mạch không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép kháng axit giúp đưa lợi khuẩn sống đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tái tạo hệ lông nhung và dịch nhầy, tái tạo lớp lá chăn kép bảo vệ đại tràng không bị tái đi tái lại.

Bổ sung lợi khuẩn Bifido trong men vi sinh Bifina Nhật Bản là giải pháp mới giúp người viêm đại tràng hết hẳn các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài, đầy hơi, trướng bụng, mót rặn, mà không cần phải kiêng khem khổ sở, giúp bụng dạ bạn nhẹ nhõm, êm ru, hết hẳn các cơn đau. Bạn sẽ thoải mái ăn uống, du lịch, tiệc tùng mà không lo đại tràng hành hạ, chấm dứt hoàn toàn vòng luẩn quẩn của viêm đại tràng lâu năm.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online