Gặp chuyện này hàng tháng nhưng mà các chị em vẫn mắc những lỗi sai tai hại

Để không gây hại vùng kín, bạn nên lựa chọn quần có chất liệu cotton thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi. Ngoài ra, khi bạn cũng nên giặt chúng ngay sau khi đã thay và phơi khô trước khi dùng lại.

162552_Kinh-nguyet3
Dù nguyệt san vẫn ‘ghé thăm’ hàng tháng nhưng các XX vẫn mắc phải những lỗi sai cơ bản sau. Nếu bạn đang có những thói quen này thì hãy thay đổi chúng ngay kẻo gây hại cơ thể đó nhé!

Để băng vệ sinh quá lâu
Một trong những lỗi sai mọi người thường bỏ qua khi dùng băng vệ sinh đó chính là không thay chúng thường xuyên. Việc làm này sẽ khiến những vi khuẩn sinh sôi và gây hại vùng kín. Lâu dài, chúng có thể gây ra tình trạng ngứa hoặc viêm nhiễm vùng kín.
Nguyệt san sau khi ra khỏi cơ thể sẽ sản sinh ra những chất gây hại và vi khuẩn. Do đó, bạn nên chú ý thay băng sau 4 tiếng/lần để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây hại. Nếu phải ra ngoài và hoạt động trong thời gian dài, bạn hãy nhớ mang theo chúng bên mình để thuận tiện hơn.
162552_Kinh-nguyet2Vệ sinh vùng kín sai cách
Những ngày nguyệt san ‘ghé thăm’ cũng là lúc vùng kín ẩm ướt và dễ gặp phải tình trạng viêm nhiễm hơn. Do vậy, lúc này bạn nên chú ý vệ sinh vùng kín đúng cách để bảo vệ chúng hiệu quả. Tuy nhiên, vệ sinh quá sâu hoặc dùng các dung dịch có độ kiềm cao sẽ không có lợi cho ‘cô bé’ chút nào đâu. Trong những ngày này, bạn nên lưu ý vệ sinh nhẹ nhàng vùng kín bằng nước sạch sau mỗi khi thay băng. Ngoài ra, các sản phẩm vệ sinh dịu nhẹ nên được ưu tiên sử dụng cho vùng kín hơn đó!
162552_Kinh-nguyet1Lựa chọn băng vệ sinh sai cách
Việc lựa chọn ‘trợ thủ đắc lực’ đúng cách không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong những ngày ‘’ mà chúng còn giúp bảo vệ sức khỏe vùng kín. Nếu bạn đang có suy nghĩ rằng những sản phẩm băng vệ sinh có mùi thơm sẽ giúp át đi mùi khó chịu thì điều này hoàn toàn sai lầm. Những sản phẩm có mùi thường dễ gây kích ứng vùng kín hơn đặc biệt là trong những ngày nhạy cảm. Bạn nên lưu ý lựa chọn các sản phẩm không có mùi hay màu sắc và được làm từ chất liệu an toàn là đảm bảo nhất.
Lựa chọn hoặc giặt quần nhỏ sai cách
Những chiếc quần nhỏ chật hẹp hoặc được làm từ chất liệu không thấm hút mồ hôi sẽ khiến vùng kín bị bí và dễ gây viêm nhiễm hơn. Thói quen giặt sai cách như: đổ trực tiếp xà phòng lên quần, để dồn đống rồi mới giặt hay không phơi khô cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng trên.
Để không gây hại vùng kín, bạn nên lựa chọn quần có chất liệu cotton thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi. Ngoài ra, khi bạn cũng nên giặt chúng ngay sau khi đã thay và phơi khô trước khi dùng lại.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online