Những bài tập giúp giảm cân hiệu quả

: Bạn nên hơn với những . Những kiểu nhảy mạnh và rướn hai tay lên cao, đồng thời kích hoạt tăng nhịp tim khi bắt đầu bài tập chính.

Tập mạnh hiệp đầu: Những ai tập nặng trong nửa hiệp đầu và giảm nhẹ dần giữa hiệp cuối sẽ tiêu mỡ nhiều hơn so với những người tập ngược lại, hoặc tập liên tục nhưng lại đều đều.

Thay đổi bài tập: Sau thời gian tập, các động tác đã bị “bão hòa” và khó kích thích các cơ, lượng mỡ tiêu hao sẽ ít đi.

Vì thế, bạn nên thay đổi bài tập thể dục mỗi tháng, tuy nhiên không phải là thay đổi hoàn toàn mà chỉ vài động tác nhỏ.

Ví dụ, nếu bạn thường tập tạ với trọng lượng 2kg, thì nay tăng 3kg. Nếu bạn đang đi bộ trên máy phẳng, hãy chọn chế độ dốc; hoặc nếu đang tập cơ tay bằng tạ, thì đổi qua hít đất…

Meo-tap-giam-can-hieu-qua-1

Đối đầu với trọng lượng: Cơ càng hoạt động mạnh càng săn chắc nhanh, vì thế, ngoài bài tập hàng ngày, bạn nên tăng cường tập thêm với tạ nặng sẽ tiêu nhiều calorie hơn với ba lần một tuần.

Gợi ý: bạn có thể thực hiện thêm động tác nâng tạ tay ít nhất từ 5-6kg bằng cách cong hai tay cầm tạ thẳng, cong tay lên, sau đó đưa xuống.

Nâng tạ chân bằng tạ 6-7kg, hai tay cầm tạ ngồi xổm xuống, sau đó đứng dậy. Mỗi động tác làm tám lần, lặp lại ba hiệp.

Ngoài ra, kéo tạ lưng, tạ chân… đều là cách để thách thức trọng lượng cứng đầu mà những bài tập hàng ngày không đủ “đô” để giảm mỡ.

Tập cân bằng: Bài tập này sẽ điều chỉnh nhịp độ của những bài tập, kích thích các cơ khác nhau; cơ căng càng lâu càng hoạt động nhiều hơn.

Bạn đứng nhón lên cao, các ngón chân chịu lực, tay đưa thẳng lên đầu, đếm năm giây, lặp lại ba lần.

Theo alobacsi

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online