Những cách đơn giản giúp giảm cân

đòi hỏi bạn phải dùng ít hơn so với nhu cầu cơ thể của bạn. Để mất khoảng nửa cân trong một tuần, bạn cần phải cắt giảm khoảng 3.500 , hoặc 500 mỗi ngày.

Hoán đổi thực phẩm lành mạnh trong mỗi bữa ăn hàng ngàyHoán đổi thực phẩm lành mạnh vào bữa sáng, bữa trưa và bữa tối sẽ giúp bạn dễ dàng cắt giảm hơn 600 calo trong suốt cả ngày. Bạn thậm chí sẽ không nhận thấy điều này!

Cach-don-gian-giup-ban-giam-can-nhanh-chi-sau-1-tuan-1

giúp bạn cắt giảm 500 calo mỗi ngày

Ăn trứng vào bữa sángNhững người ăn hai quả trứng vào bữa ăn sáng sẽ ăn ít hơn 400 calo trong suốt cả ngày, so với những người không ăn trứng. Hãy thử luộc hoặc trần trứng để dùng cho bữa sáng.

Cắt giảm đồ uống có gaNếu bạn là một người nghiện thức uống có ga, việc cắt giảm nó có thể là một trong những cách dễ nhất để giảm cân. Hãy thay thế nước uống có ga bằng các loại nước trái cây hoặc rau xanh như dưa chuột, cam quýt, dâu tây, là những thực phẩm có chứa hàm lượng calo tự nhiên rất tốt cho bạn.

Cố gắng thực hiện các bài tập về tim mạchNhững bài tập về tim mạch như nhảy dây hoặc chạy tại chỗ có thể giúp bạn đốt cháy 10 calo một phút. Sử dụng máy chạy bộ có thể đốt cháy 300 calo, trong khi tập bạn có thể xem chương trình yêu thích của bạn.

Đừng ăn trong khi đang xem ti vi để tránh dung nạp quá nhiều caloĂn khi đang xem ti vi đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ ăn nhiều hơn gần 300 calo. Liệu điều này có giúp bạn có đủ động lực để tắt ti vi, ngồi vào bàn ăn và tránh xa cà phê khi ăn không nhỉ!

Tập thể dục 30 phút mỗi ngày giúp đốt cháy 500 calo

Bạn chưa sẵn sàng để bỏ hoàn toàn đồ uống ngọt, vậy thì hãy tăng cường mức độ tập thể dục của bạn. Những thói quen này sẽ giúp bạn đốt cháy 500 calo chỉ trong vòng 30 phút. Bạn có thể tập chạy trên máy chạy bộ cũng mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc đốt cháy calo.

Theo Gia đình Việt Nam

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online