Hay bị sốt ớn lạnh khi dung thuốc điều trị Viêm gan siêu vi C

Chào BS. Tôi có khám tại bệnh viện với chẩn đoán mạn và gan nhiễm mỡ (các chỉ số men gan cao), được cho uống thuốc BDD và URSOCHOLIC…

Tôi tuân thủ theo lời dặn của BS, uống thuốc được 1 tuần. Hàng ngày hay nhất là ban đêm, cứ chạy dọc theo xương sống kéo dài nhiều giờ, hay bị mệt mệt. Tôi rất lo. Xin BS cho ý kiến về bệnh trạng để tôi được yên tâm chờ đến ngày tái khám. Xin cám ơn BS. (Ly Trường Thịnh)
ad1baovegan

Hình minh họa – Nguồn Internet
Bạn thân mến!

Bệnh mạn tính thường không có . Rất hiếm khi có vàng da, tiểu vàng hay khó tiêu ngoại trừ cấp. Viêm gan siêu vi A, B hay C cũng không gây sốt, đau nhức, ớn lạnh hay hồi hộp.

Men gan cao có thể gặp trong viêm gan C, gan nhiễm mỡ hay các bệnh gan khác. Các thuốc theo toa của bạn không phải thuốc đặc trị siêu vi C, cũng không gây phản ứng sốt hay ớn lạnh.

Nếu có nóng lạnh bạn nên đi khám tại đia phương để bác sĩ đa khoa có thể khám trực tiếp và chẩn đoán được các gây sốt thường gặp hoặc tìm ra chẩn đoán cho vấn đề của bạn.

Nếu triệu chứng không rõ ràng nhưng bạn vẫn cảm thấy khó chịu, nên đi khám lại mà không cần chờ đến ngày hẹn tái khám.

Thân ái.

 

Theo alobacsi

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online