Đau dạ dày uống mật ong và bột nghệ đen có hiệu quả ?

Em đi ở Tiền Giang, được chẩn đoán viêm loét dạ dày, cho uống thuốc nhưng không hết. Khi uống rượu, bia nhiều, vài giờ sau là em thường ói ra cả mật xanh và mật vàng, không ăn gì được. Hiện em đang uống mật ong và bột nghệ đen mỗi sáng khi ngủ dậy, chưa ăn gì. Xin hỏi như thế có tác dụng chữa bệnh không?

(Nguyễn Phan Tuấn Trinh – Tiền Giang)

Trả lời:
            uong-mat-ong-va-nghe-den-co-tri-duoc-viem-da-day-Thongtinbenhcom

bạn vừa kể cho thấy bạn đã bị . Bệnh này khó điều trị vì thường xuyên tái phát do liên quan đến chế độ ăn uống hàng ngày.

Viêm dạ dày có thể do nhiều như do thuốc, viêm nhiễm khuẩn H.Pylori, uống rượu bia nhiều, hay bị stress… Vì vậy, bạn không nên uống rượu bia thường xuyên vì sẽ kích thích dạ dày, gây nôn ói dữ dội.

Bạn có thể dùng mật ong và bột nghệ để chữa viêm dạ dày nhưng phải uống lâu dài. Tốt nhất nên đi nội soi dạ dày để đánh giá mức độ viêm và tìm xem có nhiễm khuẩn H.Pylori không.

Bạn có thể đến các phòng khám tiêu hóa ở các bệnh viện lớn trên TPHCM như BV Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy… để được làm xét nghiệm và điều trị đúng cách.

Theo alo bác sĩ
The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online