Những thực phẩm thon gọn eo và tốt cho bao tử

Bạn muốn có vòng eo thon gọn, khỏe mạnh mà không phải ăn kiêng hay thu hẹp ? Các được nghiên cứu mới sau đây giúp thu gọn vòng eo và tăng cường sức khỏe.

1. Dầu hạt cải

5-thuc-pham-tot-cho-bao-tu-1

Được biết đến là loại dầu ăn có lợi cho tim, dầu hạt cải còn có lợi ích khác: giảm mỡ xung quanh vòng bụng. Dầu hạt cải giàu omega-3 làm giảm nồng độ insulin, ngăn cản lưu trữ chất béo ở bụng.

2. Các loại đậu

Thay protein động vật trong của bạn bằng protein thực vật như đậu có thể hỗ trợ tim mạch của bạn cũng như giảm mỡ bụng và kích thích giảm cân. Ăn đậu giúp tiêu hủy mỡ bụng nhiều hơn, kể cả lớp dưới da.

3. Sữa ít béo

5-thuc-pham-tot-cho-bao-tu-2

Sữa (và các sản phẩm sữa ít béo khác) sẽ giúp xương chắc khỏe.

4. Ngũ cốc nguyên hạt

Qua nghiên cứu của trường Đại học Pennsylvania (Mỹ), ăn ngũ cốc nguyên hạt sẽ giúp tan mỡ bụng vì các loại ngũ cốc rất giàu magiê, hỗ trợ chuyển hóa chất béo.

5. Ớt đỏ

Các nhà nghiên cứu Hà Lan cho biết, ăn theo chế độ có chứa beta carotene và lycopene nhất sẽ giảm chất béo và giúp giảm vòng eo, vì beta carotene và lycopene là chất chống oxy hóa mạnh. Ớt đỏ cũng chứa nhiều vitamin C, chất dinh dưỡng cần thiết cho đốt cháy chất béo.

Theo  Phụ nữ TPHCM

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online