Cách đơn giản loại bỏ cơn đau khớp gối

Khớp gối là khớp chịu lực nhiều nhất trong cơ thể, đảm nhiệm các hoạt động di chuyển, nâng đỡ nên dễ bị tổn thương và thoái hóa. Ở những người thừa cân, béo phì, do trọng lượng đè lên khớp gối nhiềusẽ gây ra tình trạng bào mòn sụn khớp nên thường bị gối.

khớp gối tức thì, bạn có thể áp dụng tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian, rất dễ thực hiện.

Cach-loai-bo-con-dau-khop-goi-tuc-thi-3

không chỉ gây khó khăn cho việc đi lại mà nó còn ảnh hưởng đến nhiều mặt của cuộc sống.

Khớp gối đóng vai trò quan trọng trong chuyển động của cơ thể và cũng là khớp dễ bị tổn thương nhất.

Giảm cân giúp loại bỏ cơn đau khớp gối

Khớp gối là khớp chịu lực nhiều nhất trong cơ thể, đảm nhiệm các hoạt động di chuyển, nâng đỡ nên dễ bị tổn thương và thoái hóa. Ở những người thừa cân, béo phì, do trọng lượng đè lên khớp gối nhiềusẽ gây ra tình trạng bào mòn sụn khớp nên thường bị đau khớp gối.

Chườm đá giúp giảm đau khớp gối

Chườm đá là biện pháp hay trong 10 cách giảm đau khớp gối. Nước đá lạnh có tác dụng giảm đau và viêm. Người bệnh nên để đá vào túi đông lạnh hoặc khăn mềm để bao trùm toàn bộ khớp gối, không nên chườm trực tiếp.

Chườm đá tầm 10-15 phút, mỗi ngày chườm 4-5 lần và mỗi lần cách nhau 2 giờ. Không nên chườm quá 20 phút vì có nguy cơ tổn hại dây thần kinh và da.

Giảm đau khớp gối bằng hỗn hợp dầu vừng và chanh

Cắt 2 quả chanh thành những miếng nhỏ rồi bọc trong 1 mảnh vải cotton. Đun nóng dầu vừng rồi nhúng mảnh vải có chanh vào trong dầu trong khoảng 1 – 2 phút cho dầu thấm vào chanh.

Buộc mảnh vải có chứa hỗn hợp chanh – dầu vừng quanh đầu gối trong khoảng 10 phút. Bạn có thể lặp lại phương pháp này 2 lần/ngày để giúp điều trị các cơn đau khớp gối một cách tự nhiên.

Theo Gia đình Việt Nam

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online