7 thực phẩm ăn sáng tốt nhất để giảm cân ‘thần tốc’

Nếu đang theo dõi để nặng, bạn cần chú ý đặc biệt đến thức ăn của mình, đặc biệt là bữa sáng. Có rất nhiều món ăn giúp bạn .

101445_an-sang-giam-can1Sữa chua: Protein trong sữa chua rất tốt cho người giảm cân. Bạn nên chọn loại sữa chua không béo, không đường.
101445_an-sang-giam-can2Trứng: Trứng rất giàu protein, giúp xây dựng cơ và cho cảm giác no lâu hơn.
101445_an-sang-giam-can3Bưởi: Ăn bưởi vào bữa sáng có thể khiến bạn giảm cân nhanh hơn. Loại trái này tạo cảm giác no, cấp nước và giàu chất chống ôxy hóa giúp tăng cường chuyển hóa năng lượng
101446_an-sang-giam-can4Hạt lanh: Rắc thêm ít hạt lanh lên yến mạch hoặc nước rau trái ép có thể tăng cường giảm cân vì loại hạt này rất giàu acid béo omega-3.
101446_an-sang-giam-can5Dưa hấu: Dưa hấu cấp nước rất tốt. Ngoài ra, nó còn giàu chất chống ôxy hóa và chỉ chứa 40 calories mỗi chén.
101446_an-sang-giam-can6Lúa mì: Lúa mì nguyên hạt có ích lợi rất lớn cho người giảm cân. Chất xơ trong lúa mì giúp no lâu, điều hòa hoạt động của ruột.
101446_an-sang-giam-can7Chuối: Giúp no nhanh, kiềm chế cơn đói đến vào lúc gần trưa.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online