Bài thuốc trị bệnh kiết lỵ từ cây cỏ

Từ xưa đến nay, mọi người đều biết thuốc nam rất lành tính, có thể chữa được nhiều bệnh mà lại tuyệt đối an toàn. Thuốc đôi khi chỉ là cây dại mọc sau hè hoặc những loại rau mà chúng ta ăn hằng ngày. Dưới đây là một vài bài thuốc trị bệnh kiết lỵ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

– Rau hẹ 30g, rau diếp cá 10g; rửa sạch, giã nhỏ, lọc bằng nước sôi, để nguội lấy 150ml nước, chia hai lần uống trong ngày, dùng uống khi đói. Uống trong vòng 3 ngày bệnh sẽ khỏi.

– Cỏ nhọ nồi 30g, lá mơ lông 10g, rửa sạch, giã nhỏ, lọc bằng nước sôi để nguội lấy 200ml nước, chia 3 lần uống trong ngày, uống vào lúc đói. Cần uống liên tục trong 3 ngày.

Co-nho-noi-chua-kiet-ly-rat-tot-300x204

– Rau má 40g, cỏ sữa 10g, rửa sạch, cho vào nồi cùng 300ml nước, đun sôi kỹ, còn 200ml, chia 3 lần uống trong ngày, uống vào lúc đói, cần uống trong 3 ngày liền.

– Rau dền 40g, rau đay 20 g, rửa sạch, tráng qua nước sôi để nguội, giã nhỏ, vớt lấy nước cốt để uống. Ngày uống 2 lần, uống liền trong 3 ngày.

 

Theo Sức Khoẻ & Đời Sống

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online