Xóa sạch dấu hiệu của lão hóa trên cơ thể bằng những động tác này mỗi tối

Dành ra vài phút mỗi ngày làm 8 việc nhỏ bé này là bạn sẽ và trẻ ra đấy

Cho dù bạn không có đủ thời gian để thực hiện một loạt các bài tập thể dục trong ngày, nhất là vào những hôm có nhiều việc thì chắc chắn bạn vẫn có thể làm một số việc nhỏ như thế này vào thời gian rảnh hiếm hoi. Điều đáng nói là việc nhỏ này có tác dụng giúp bạn giảm cân và trông trẻ hơn rất nhiều.

Điều quan trọng nhất về các bài tập được chọn là bạn có thể thực hiện chúng bất kì lúc nào. Nhưng để thực sự có kết quả thì bạn cần tập chúng thường xuyên, ít nhất 1 lần/ngày.

1. Massage giảm nếp nhăn ở trán

viec-nho-1-15488413510651413443213
Cách thực hiện: Đặt khuỷu tay của bạn trên bàn của bạn và xoay lòng bàn tay về phía trán của bạn. Đặt trán dưới đáy lòng bàn tay và thư giãn cổ của bạn. Thực hiện các động tác xoay tròn, chỉ ấn một chút và di chuyển lòng bàn tay từ lông mày đến chân tóc của bạn. Lặp lại các động tác massage để che toàn bộ bề mặt trán. Luôn luôn di chuyển từ lông mày đến chân tóc, và không làm chiều ngược lại.

Thời gian hoàn hảo: Làm trong ngày.

2. Nắm chặt nắm tay để giữ cho bàn tay trẻ trung và tĩnh mạch khỏe mạnh

viec-nho-2-15488414305131713514383
Để giữ cho tĩnh mạch của bạn khỏe mạnh và tăng độ đàn hồi của tĩnh mạch, hãy thực hiện bài tập này nhiều lần trong ngày. Bạn sẽ thấy rằng các tĩnh mạch sẽ ít được chú ý hơn theo thời gian.

Cách thực hiện: Nắm chặt nắm đấm của bạn và nới lỏng chúng mà không thư giãn các cơ. Làm điều đó 20 lần, 3-4 lần một ngày.

Thời gian hoàn hảo: Trong ngày.

3. Tập thể dục hỗ trợ ở chân (Vibro-gymnastics)

viec-nho-3-1548841430510243983951
Để giúp bạch huyết lưu thông chính xác (sẽ loại bỏ sưng và nhiều chất lỏng trong cơ thể), cải thiện lưu thông máu và cảm thấy sảng khoái vào buổi sáng, bạn có thể thực hiện các bài tập đơn giản này. Bài tập này bao gồm các bước nhảy nhỏ, có tên là Vibro-gymnastics. Nó được thiết kế bởi một học giả người Nga là Alexander Alexandrovitch Mikulin.

Cách thực hiện: Nhấc gót chân của bạn lên khoảng 1cm so với mặt đất (không cần phải cao hơn). Sau đó thả gót chân xuống sàn, không cần quá nhiều lực. Bạn nên ngậm 2 hàm răng lại với nhau để giảm thiểu bất kỳ cảm giác tiêu cực nào từ những rung động trong đầu. Làm điều này khoảng 100 lần. Bài tập này đem lại hiệu quả tốt nhất nếu bạn tập mà không đi giày.

Thời gian hoàn hảo: Vào buổi sáng trong phòng tắm.

4. Sử dụng một ô cửa để của bạn

viec-nho-4-15488414305041583070518
Bài tập kéo giãn cơ thể này rất tốt cho cả người lớn và trẻ em. Nó giúp đặt xương bả vai vào đúng vị trí, duy trì vị trí vai phải, mở ngực và làm cho cơ lưng khỏe hơn.

Cách thực hiện: Đứng ở ngưỡng cửa và giữ hai bên cửa ở vị trí ngang eo, sau đó uốn cong người về phía trước. Giữ vị trí này trong 10-20 giây. Các cơ lưng phải được tích cực tham gia và các xương bả vai phải được uốn cong một cách chắc chắn để giữ cho vai đẩy ra khỏi tai thì mới có tác dụng. Sau đó quay trở lại vị trí bắt đầu.

Bạn có thể thực hiện bài tập này nhiều lần trong ngày, tăng thời gian ở mỗi tư thế. Cánh tay của bạn càng cao, cơ bắp càng hoạt động nhiều. Bạn có thể thay đổi dựa trên cảm giác của mình.

Ngoài ra còn có một cách khác để làm điều này: Đặt tay của bạn ở hai bên của ô cửa và tiến lên một bước. Sau đó cúi về phía trước và giữ.

Thời gian hoàn hảo: Vào buổi sáng và buổi tối.

5. Bài tập nhỏ làm săn chắc mông

viec-nho-5-1548841430501400530043
Hãy làm sao để cho mông của bạn phải hoạt động, ngay cả khi bạn không tập thể dục.

Cách thực hiện:

1. Ép và thư giãn các cơ mông trong 20 giây, nghỉ 10 giây và lặp lại. Làm điều này 5 lần.

2. Căng mông khi đi bộ. Khi bạn bước một bước bằng chân phải, căng cơ mông phải và ngược lại. Thực hiện bài tập với 30 bước đi, 30 bước nghỉ ngơi. Lặp lại 5 lần.

Thời gian hoàn hảo: Trong ngày.

6. Rung chân để ngăn ngừa giãn tĩnh mạch

viec-nho-6-15488414304971536149900
Nhiều bài tập với chân được thiết kế để ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch, trong đó bài tập nâng chân được coi là rất hiệu quả. Vị trí này làm cho bạn cảm thấy thư giãn và giúp ngăn ngừa sưng trên chân.

Cách thực hiện: Nằm xuống sàn hoặc trên đi văng, đặt chân lên tường. Nằm trong khoảng 1 phút ở vị trí này di chuyển các đầu bàn chân lên xuống. Sau đó, rung chân của bạn, lắc qua lại trong 2 phút.

Thời gian hoàn hảo: Vào buổi tối, ngay trước khi đi ngủ.

7. Quay đầu để thư giãn cơ cổ

viec-nho-7-15488414304951544132739
Bài tập đơn giản này có thể làm giảm căng thẳng ở cổ và cải thiện màu sắc khuôn mặt của bạn, điều này phụ thuộc vào việc máu và chất lỏng bạch huyết của bạn lưu thông tốt như thế nào. Bạn cũng đã nhận được nhiều lợi ích từ bài tập này nếu không may bị co thắt cơ bắp. Các cơ bắp có thể được thư giãn bằng cách thực hiện một loạt các bài tập.

Cách thực hiện: Massage sau gáy, bắt đầu từ gốc cổ lên đến đầu. Sau đó, ngồi hoặc đứng thẳng lưng, từ từ quay đầu sang một bên rồi sang bên kia, cố gắng cảm nhận các cơ cổ đang căng ra. Lặp lại 20 lần này.

Thời gian hoàn hảo: Trong ngày làm việc của bạn.

8. Đi bộ trên mông để ngăn ngừa cellulite

viec-nho-8-15488414304912036541775
Bên cạnh lưu thông máu, tăng cường hoạt động của cơ bắp và tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể, bài tập này kích thích chức năng của dạ dày và có khả năng loại bỏ độc tố rất tốt.

Cách thực hiện: Ngồi trên sàn nhà, trên một bề mặt chống trượt. Kéo chân phải và mông của bạn từ sàn nhà, và di chuyển nó về phía trước. Sau đó đổi chân, di chuyển qua lại trong một động tác đi bộ. Làm ít nhất 30 bước.

Thời gian hoàn hảo: Vào buổi sáng và buổi tối.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online