Thứ quả dân dã này lại không ngờ lại tốt cho sức khỏe đến vậy

Trong chúng còn chứa các chất như kali, Omega-3, Omega-6 giúp duy trì huyết áp ở mức an toàn. Nghiên cứu cũng cho thấy, sung có tác dụng ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch. Thêm một vài vào bữa ăn để đảm bảo sức khỏe thì tội gì mà không thử phải không nào!

Sung là một trong những loại quả dân dã và rất quen thuộc đối với người Việt. Tuy vậy, chúng lại chứa vô vàn những lợi ích dành cho sức khỏe mà ít ai biết đó nhé!

Hỗ trợ quá trình giảm cân
101756_Qua-sung1Không chỉ chứa lượng chất xơ cao mà sung còn là loại quả có hàm lượng calo rất thấp. Do đó, thêm chúng vào bữa ăn sẽ giúp cung cấp những dưỡng chất có lợi và không làm ảnh hưởng đến quá trình giảm cân.
Cải thiện tiêu hóa

Đây là loại quả có chứa hàm lượng chất xơ cao và các hoạt chất có lợi cho đường tiêu hóa. Hoạt động tiêu hóa cũng nhờ vậy sẽ được cải thiện đáng kể khi bổ sung chúng vào trong bữa ăn. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa như táo bón nữa đấy!
Ngăn ngừa ung thư

Trong sung cũng chứa một lượng các chất chống oxy hóa nhất định nhằm ngăn ngừa sự phát triển của các gốc tự do. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ mắc ung thư vú và ung thư ruột kết.
Cải thiện hoạt động não bộ

Chúng còn có tác dụng cải thiện hoạt động của não bộ và tăng cường trí nhớ. Những vấn đề như đau đầu do thiếu máu lên não cũng được cải thiện nhờ bổ sung chúng vào bữa ăn. Nếu bạn đang trong giai đoạn ôn thi hoặc làm việc căng thẳng thì chúng sẽ giúp não bộ hoạt động hiểu quả hơn đấy!
Giảm các vấn đề về huyết áp hay tim mạch

Trong chúng còn chứa các chất như kali, Omega-3, Omega-6 giúp duy trì huyết áp ở mức an toàn. Nghiên cứu cũng cho thấy, sung có tác dụng ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch. Thêm một vài quả sung vào bữa ăn để đảm bảo sức khỏe thì tội gì mà không thử phải không nào!
Chú ý: Cái gì ăn nhiều quá cũng sẽ trở thành không tốt. Các bạn chỉ nên ăn khoảng 10 quả sung mỗi ngày thôi nhé!

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online