Phòng tránh đầy bụng khi ăn uống trong những ngày nghỉ

Cách khi ăn nhiều chất béo trong ngày nghỉ để giúp bạn xua tan cảm giác khó chịu một cách nhanh chóng.

Hãy áp dụng để bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ lễ khỏe mạnh và vui vẻ.

Cách tránh khi ăn nhiều chất béo trong ngày nghỉBạn đang trong kỳ nghỉ Tết, bạn cảm thấy phiền lòng khi nghĩ đến cảm giác , khó tiêu khi ăn nhiều chất béo trong ngày nghỉ.Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp các bạn cải thiện được điều đó và phòng tránh cho bản thân trong những dịp nghỉ lễ Tết.

Cach-tranh-day-bung-khi-an-nhieu-chat-beo-trong-ngay-nghi-1

Cách tránh đầy bụng khi ăn nhiều chất béo trong ngày nghỉ, giúp bạn an tâm hơn sau mỗi bữa ăn.
Ăn chậm, nhai kỹ để tránh đầy bụng khi ăn nhiều chất béo trong ngày nghỉĐể khắc phục tình trạng khó chịu này, bạn hãy ăn chậm, nhai kỹ, tránh vừa ăn vừa nói và ăn vừa đủ no, không ăn quá no.

Uống nước chanh và gừng để tránh đầy bụng khi ăn nhiều chất béo trong ngày nghỉNhững gì bạn cần là hai thìa nước cốt chanh và gừng, mật ong. Pha chúng trong một cốc nước ấm. Uống nó sau mỗi bữa ăn “quá đà” để hỗ trợ .

Ăn cam để tránh đầy bụng khi ăn nhiều chất béo trong ngày nghỉĂn một quả cam là một cách đơn giản để giải quyết tình trạng khó tiêu sau bữa ăn. Các chuyên gia nói rằng, cam không chỉ giúp hỗ trợ tiêu hóa mà còn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bạn. Hãy xem nó như một món ăn tráng miệng cần thiết và hữu ích.

Uống sữa và trà để tránh đầy bụng khi ăn nhiều chất béo trong ngày nghỉUống sữa tách bơ sau mỗi bữa ăn là một cách hiệu quả để ngăn chặn vấn đề khó tiêu vì nó giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn nhanh. Trà bạc hà và trà mâm xôi cũng có thể giúp đỡ giải quyết vấn đề về bao tử.

Tắm thư giãn để tránh đầy bụng khi ăn nhiều chất béo trong ngày nghỉ

Tắm là một trong những biện pháp thư giãn cho cơ thể rất hiệu quả, khi tắm nước ấm sẽ làm tăng nhiệt độ trong cơ thể, máu lưu thông dễ dàng hơn và kích thích bộ máy tiêu hoá hoạt động hiệu quả. Chính vì thế, không sai khi tắm và dành thời gian thư giãn là một trong những biện pháp hỗ trợ cơ quan tiêu hoá thực hiện tốt chức năng của nó.

Theo  Gia đình Việt Nam

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online