Những thực phẩm nên tránh khi bị đau đầu

Uống quá nhiều cà phê có thể gây nghiện và một khi dừng đột ngột, bạn sẽ rối loạn giấc ngủ và dữ dội do ảnh hưởng của hội chứng cai

Nếu thường bị đau đầu, bạn không nên ăn chuối vì chất tyramine trong loại quả này sẽ khiến bạn càng đau hơn, theo tờ Boldsky.

bi-dau-dau-can-tranh-an-gi-1

Chuối chứa nhiều dưỡng chất và vitamin nhưng là loại quả cần tránh nếu bạn bị đau đầu. Hợp chất tyramine trong chuối sẽ làm trở nặng các cơn đau.

Uống quá nhiều cà phê có thể gây nghiện và một khi dừng đột ngột, bạn sẽ rối loạn giấc ngủ và đau đầu dữ dội do ảnh hưởng của hội chứng cai

Chúng ta thường bị đau đầu sau khi ăn kem. Đây là lý do dù thích kem đến mức nào bạn cũng nên tránh xa chúng.

Caffein trong chocolate đen có thể dẫn đến hiện tượng đau nửa đầu. Điều này giải thích tại sao bạn nên đưa món đồ ngọt này ra khỏi thực đơn.

Rượu bia dẫn đến tình trạng mất nước, một nguyên nhân thường thấy khiến bạn bị đau đầu. Ngoài ra, rượu vang còn chứa tyramine và tannin làm cơn đau thêm tồi tệ.

Trong pho mát cũng có tyramine không tốt cho những người hay bị đau đầu. Càng để lâu, pho mát lại càng có hại. Tốt nhất bạn đừng nên động đến một miếng pho mát nào để chứng đau đầu không bị nặng hơn.

Theo VNE

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online