Những triệu chứng không thể ngờ cảnh báo bệnh ung thư vú

hiếm khi gây đau. Khoảng 2 – 7% phụ nữ bị được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Cơn đau sẽ bắt đầu khi khối u chèn ép các dây thần kinh gần đó. Đây là một trong những của ung thư vú bên cạnh khối u.

Mọi người không biết rằng ung thư vú có thể xuất hiện dưới nhiều cách khác nhau và không chỉ ở dạng khối u.

Thay đổi kích thước ngực: Đôi khi dấu hiệu của ung thư vú là một bên núm vú sẽ lớn hơn núm vú kia. Bạn cần phải nhìn ra sự thay đổi đột ngột kích thước vú. Bất cứ thay đổi bất ngờ nào đối với kích cỡ vú bạn đều cần nói với bác sĩ của bạn. Đây được coi là một trong những triệu chứng ung thư vú mà không phải là khối u.

1_75211

Đau ngực: Ung thư vú hiếm khi gây đau. Khoảng 2 – 7% phụ nữ bị đau ngực được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Cơn đau sẽ bắt đầu khi khối u chèn ép các dây thần kinh gần đó. Đây là một trong những triệu chứng của ung thư vú bên cạnh khối u.

da: Điều quan trọng là tìm ra những dấu hiệu mẩn đỏ hoặc trên da xung quanh các dây thần kinh. Nếu vết đỏ này là một vấn đề diễn ra trong một thời gian khá dài thì đó có thể là một dấu hiệu của ung thư vú.

Núm vú rỉ nước: Nếu chất lỏng thoát ra từ núm vú mà không cần ép, thì bạn cần phải đến ngay bác sĩ để kiểm tra. Rỉ nước hoặc máu từ núm vú là một triệu chứng mà bạn không bao giờ được bỏ qua.

Sưng trong nách và xung quanh xương đòn: Mô vú có thể được tìm thấy dưới nách và lên đến xương đòn, vì vậy bạn có thể nhận thấy vết sưng bất thường trong những chỗ này.

Thay đổi trên da: Sự thay đổi bề ngoài da trên vú có thể là một dấu hiệu của bệnh ung thư. Đây cũng là một trong những triệu chứng ít được biết đến của ung thư vú.

thay đổi: Nếu núm vú của bạn đột nhiên thụt vào trong hoặc thay đổi hình dạng, vị trí bằng bất cứ cách nào, nó có thể là một dấu hiệu cảnh báo ung thư vú.

Đau dai dẳng: Đau kéo dài ở vú hoặc nách là dấu hiệu cảnh báo ung thư vú. Đau ngực là một điều phổ biến, nhưng nếu nó tồn tại trong một thời gian dài thì bạn nên đi kiểm tra.

Da dày lên: Một trong những triệu chứng chính của ung thư vú là da xung quanh vú hoặc núm vú dày lên. Đây là một trong những triệu chứng mà bạn không bao giờ được bỏ qua.

Đau núm vú: Ngoài các khối u ở vú, cảm giác đau ở núm vú là một triệu chứng của ung thư vú. Bạn cần phải nhận thức được triệu chứng quan trọng này.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online