Một số thực phẩm khả năng gây ra ung thư vú cần tránh

Căn bệnh này có thể ngăn chặn nếu áp dụng chế độ ăn phù hợp. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, điều quan trọng là phải loại trừ các yếu tố góp phần phát triển vú và khuyến cáo bệnh nhân nên/không nên ăn gì.

Các bệnh không lây nhiễm (NCDs) thường là hậu quả từ những thói quen không lành mạnh mà mọi người mắc phải. là một trong những bệnh NCD điển hình.

Căn bệnh này có thể ngăn chặn nếu áp dụng chế độ ăn phù hợp. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, điều quan trọng là phải loại trừ các yếu tố góp phần phát triển ung thư vú và khuyến cáo bệnh nhân nên/không nên ăn gì.

. Ví dụ thịt nướng ở nhiệt độ cao cũng như các thực phẩm chế biến.

20171016120023-ung-thu2

Chế biến thịt ở nhiệt độ cao như nướng sẽ tạo ra các chất làm tăng nguy cơ ung thư. Đối với những người thích ăn thực phẩm chế biến, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo cần tăng cường sử dụng các thực phẩm có khả năng ngăn ngừa nguy cơ ung thư như nấm, trà xanh….

Cũng cần tránh tiêu thụ quá nhiều sữa. Mặt khác, phụ nữ nên cho con bú sữa mẹ càng nhiều càng tốt. Không nên cai sữa trước khi con 2 tuổi.

Trong chế độ ăn cần tăng lượng trái cây có múi giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư. Việc quản lý cân nặng đóng vai trò quan trọng trong ngăn , cũng như các bệnh không lây nhiễm khác.

Các loại thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú nói chung là chứa chất phytochemical (hóa chất thực vật). Sản phẩm từ đậu nành rất tốt. Tuy nhiên, nếu đã mắc ung thư vú, lại không nên tiêu thụ các sản phẩm đậu nành nữa.

Cần tăng các chất tiền vitamin A, C và E bởi vì chúng chứa các chất chống oxy hoá giúp chống lại bệnh tật bằng cách trung hòa các gốc tự do. Những loại thực phẩm này cũng làm giảm nguy cơ ung thư và có khả năng ngăn ngừa những khối u ở ngực.

Tiêu thụ nhiều trái cây và rau xanh do các chất xơ và phytochemical trong các loại quả mọng, ngũ cốc nguyên hạt, bông cải xanh, cà rốt và cà chua, đều đóng vai trò như một hệ thống phòng thủ tự nhiên giúp cơ thể chống lại ung thư vú.

Một điển hình về loại thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú là nấm, Nó chứa các chất ngăn ngừa các tế bào ung thư vú phát triển và lan rộng đến các bộ phận khác của cơ thể.

Sữa chua rất quan trọng khi bảo vệ cơ thể bạn chống lại bệnh tật nói chung. Vitamin A có nhiều trong cà rốt, cam và các loại trái cây màu vàng cũng rất tốt để chống lại ung thư.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online