Những cách giảm cân nghe qua đã sợ

Vì không tìm được giải pháp hiệu quả nên nhiều người đã phải “khổ nhục kế” cho thân hình thon gọn.

Nhung-cach-giam-beo-khong-phai-ai-cung-dam-thu-1

Nhịn ăn bằng đeo kính giảm béo

Đeo một cặp kính vào, người béo phì sẽ thấy thức ăn to lên 50% nên rất khó nuốt. Đây là phát minh của nhóm nghiên cứu ĐH Tokyo, Nhật Bản. Họ đã tiến hành thử nghiệm hiệu quả của kính này trên hai nhóm đối tượng nam và nữ.

Kết quả cho thấy, kính giảm béo phóng to 50% chiếc bánh quy thì khiến các đối tượng ăn ít hơn 9,3% so với bình thường. Cũng một kết quả thú vị khi giảm kích thước của bánh quy xuống 33% thì lại khiến đối tượng ăn nhiều hơn 15% so với người không mang kính.

Bấm khuyên lưỡi

Đây là của bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Nikolas Chugay (Mỹ) dùng cho khách hàng của mình. Chugay khẳng định rằng cách bấm khuyên này có thể giúp giảm được đến 9kg trong một tháng và đã rất nhiều người kéo tới. Những cơn đau sau khi xỏ khuyên đã hành hạ khiến họ giảm khả năng ăn và cảm giác thèm ăn.

Uống dấm

Nhà thơ lãng mạn người Anh Lord Byron đã uống thật nhiều dấm để giúp ông giảm cân. Ông nước dấm cùng nước mỗi ngày nên thường xuyên bị nôn ói và tiêu chảy. Từ thế thời ông, thế kỷ 19, đến bây giờ, bí quyết này vẫn được nhiều người lưu truyền, họ phải chấp nhận những cơn cồn cào, đau dạ dày, tụt huyết áp, chóng mặt.

Nuốt trứng giun

Đây là cách giảm béo được rao bán rầm rộ trên các trang mạng ở Trung Quốc. Ngôi sao ca nhạc Hà Khiết cũng đã dùng trứng giun để khỏi bị chê béo. Trứng giun khi vào dạ dày sẽ hình thành giun đũa, chúng ăn hết dinh dưỡng khiến người ta mảnh mai. Đây là cách giảm béo đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Những cách giảm cân trên không chỉ , đau đớn mà còn ảnh hưởng tới lâu dài của bạn. Để giảm cân an toàn, bạn nên hạn chế ăn uống, tập luyện thường xuyên. Để việc giảm cân đạt hiệu quả nhanh, bạn có thể dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ đã được kiểm nghiệm.

Theo Sức khỏe gia đình

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online