Trị cảm cúm mùa lạnh đơn giản mà hiệu quả

Khi mắc , điều quan trọng là bạn cần nghỉ ngơi hoàn toàn; đồng thời lưu ý uống thật nhiều nước để cơ thể có đủ nước.

Biểu hiện chủ yếu của cúm gồm: , ớn lạnh, ngạt mũi hoặc chảy nước mũi, mệt mỏi, đau cơ và toàn thân, đau họng. Trong một số trường hợp bạn có thể bị nôn, buồn nôn, tiêu chảy. có thể kéo dài trong 1 tuần.
Sốt là cách tự nhiên của cơ thể để chống lại bệnh tật và việc tự ý uống thuốc có thể làm bệnh kéo dài hơn. Đôi khi việc hạ sốt là quan trọng, đặc biệt khi sốt quá cao nhưng nhìn chung sốt là biểu hiện tốt khi bạn bị ốm.

Tắm vòi sen có thể giúp tăng khả năng sưởi ấm tự nhiên của cơ thể. Bạn hãy luân phiên thay đổi giữa tắm lạnh và tắm nóng, nhìn chung tắm trong nước nóng thì lâu hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tự chế một số ở nhà và các loại vitamin để chữa cúm. Viên kẽm ngậm là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn bị đau họng bởi vì nó không chỉ làm dịu cơn đau mà còn hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại bệnh tật.

Những thảo dược và vitamin có khả năng tự nhiên hỗ trợ hệ miễn dịch của bạn là: chanh, quả cây cơm cháy, cây bạc hà, cây xô thơm, vitamin C…

cumu

cũng có thể giúp bạn chống cúm hiệu quả. Nó có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của virus gây bệnh.

Các loại trà thảo dược cũng có thể giúp làm dịu triệu chứng đau họng, tắc mũi và cảm thấy khá hơn. Bạn có thể cho bất kỳ một loại thảo dược nào phía trên vào tách trà.

Theo VNE

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online