Những nguyên nhân khó tin gây nên chứng đau đầu

Nếu bạn có nhìn chằm chằm vào di động của bạn trong nhiều giờ liền, sẽ khiến đôi mắt của bạn trải qua rất nhiều căng thẳng và áp lực trong khi đọc các màn hình di động nhỏ điều này cũng là một dẫn đến nhức đầu.

Nhức đầu là cơn ác mộng tồi tệ nhất vì chúng gây ra nhiều bất tiện. Bạn không thể làm việc và không thể ngủ và thậm chí không thể thư giãn hoặc nghỉ ngơi khi bạn bị nhức đầu.

Khi bị mà không biết lý do sẽ rất khó khăn để điều trị được nó. Thường thì phương pháp mà bạn muốn tránh khỏi nó đó là uống thuốc, nhưng thật ra uống thuốc cũng chỉ có thể là giải pháp tạm thời.

Trừ khi bạn xác định được nguyên nhân của chứng đau đầu, bạn mới có thể khống chế nó. Bạn cũng có thể đi gặp bác sĩ để tìm sự giúp đỡ trong tình huống như vậy. Bệnh đau đầu có thể phát sinh do nhiều nguyên nhân:

: Một số mùi hương và khử mùi có thể kích hoạt mũi của bạn và hệ thống , nếu kích thích quá mức cũng có thể gây ra một cơn đau đầu không rõ nguyên nhân.

Nguyen-nhan-gay-nen-chung-nhuc-dau-ma-ban-khong-he-hay-biet_1

Điện thoại di động: Nếu bạn có thói quen nhìn chằm chằm vào di động của bạn trong nhiều giờ liền, sẽ khiến đôi mắt của bạn trải qua rất nhiều căng thẳng và áp lực trong khi đọc các màn hình di động nhỏ điều này cũng là một nguyên nhân dẫn đến nhức đầu.

Một số thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh: Nó có chứa một chất hóa học gọi là tyramine có thể làm giãn các mạch máu và có thể gây ra đau đầu.

Buộc tóc: Khi bạn cột tóc quá cao, quá chặt có thể khiến khiến cho da đầu căng lên và dẫn đến chứng bệnh đau đầu không rõ nguyên nhân.

Nguyen-nhan-gay-nen-chung-nhuc-dau-ma-ban-khong-he-hay-biet_2

Các vấn đề về giấc ngủ: Khi bạn ngủ ít hơn, nồng độ serotonin của bạn có thể giảm và bạn cũng có thể bị đau đầu không rõ nguyên nhân bất cứ khi nào bạn ngủ không đủ giấc.

Chạy bộ: Tập thể dục không đúng cách cũng sẽ khiến cho bạn bị nhức đầu, khi đó các mạch máu bên trong đầu sưng lên do hoạt động mạnh. Tốt hơn hết bạn nên đến bác sĩ cho lời khuyên về một chế độ rèn luyện đúng cách.
Đi giày cao gót: Điều này chưa được kiểm nghiệm rõ nhưng một số phụ nữ đã phản ánh lại đó là sau khi đi giày cao gót thường bị đau nhức đầu. Các dây thần kinh nối liền với nhau do đó khi bạn mang giày cao gót quá lâu cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thần kinh và điều này gây ra chứng đau đầu bất thường.

Theo Lao động

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online