Dầu hạnh nhân giúp đẩy lùi bệnh béo phì và tiểu đường

Theo các chuyên gia, cơ thể phát triển bệnh bằng cách giảm độ nhạy insulin. Các nhà nghiên cứu bổ sung dầu sterculic (được chiết xuất từ hạnh nhân) vào chế độ ăn của những con chuột .

Các nhà khoa học thuộc Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri (Mỹ) cho biết có thể giúp đẩy lùi bệnh béo phì và tiểu đường.

hanh-nhan_pbyu

Theo các chuyên gia, cơ thể phát triển bệnh tiểu đường bằng cách giảm độ nhạy insulin. Các nhà nghiên cứu bổ sung dầu sterculic (được chiết xuất từ hạnh nhân) vào chế độ ăn của những con chuột béo phì.

Kết quả cho thấy dầu hạnh nhân giúp tăng độ nhạy với insulin, qua đó giúp chống tiểu đường và béo phì. Đó là nhờ dầu hạnh nhân chứa chất có tác dụng tăng trong ruột. Các chuyên gia tại Viện Lâm sàng Cleveland (Mỹ) cho biết nguy cơ bệnh tiểu đường tăng lên khi vi khuẩn có hại chiếm số lượng áp đảo trong đường ruột.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online