Bí quyết ngăn ngừa nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Các chuyên gia y tế khuyên bạn nên thực hiện theo những lời khuyên dưới đây để giảm nguy cơ phát triển sự .

35810-bien-phap-ngan-ngua-nhiem-khuan-duong-tiet-nieu

1. Uống nhiều nước mỗi ngày giúp phòng tránh sự nhiễm khuẩn đường tiết niệu hữu hiệu.

2. Không nên nhịn tiểu khi cần phải đi tiểu! Bởi vì việc nhịn tiểu có thể giúp bất kỳ vi khuẩn có mặt khi ấy phát triển gây nhiễm trùng đường tiết niệu.

3. Khi vệ sinh vùng kín, hãy lau từ trước ra sau. Điều này đặc biệt quan trọng để giúp ngăn chặn vi khuẩn từ hậu môn từ vào âm đạo hoặc niệu đạo.

4. Tắm vòi sen sẽ hạn chế vi khuẩn xâm nhập vào niệu đạo và hạn chế gây ra một sự nhiễm khuẩn.

5. Luôn lau rửa, vệ sinh vùng sinh dục của bạn trước và sau khi quan hệ tình dục để giúp ngăn chặn vi khuẩn chuyển giao đến vùng niệu đạo hoặc âm đạo.

6. Thuốc xịt vệ sinh vùng kín và vòi tắm hương sen có thể kích thích niệu đạo và dẫn đến nhiễm khuẩn. Tránh sử dụng các sản phẩm này sẽ giúp ngăn chặn bị nhiễm trùng đường tiết niệu, hoặc một sự kích ứng nơi vùng kín.

7. Uống nước trái cây nam việt quất là cách tự nhiên giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu, cũng như giúp quá trình hồi phục sau khi bị nhiễm trùng nhanh hơn. Chỉ cần uống 2-4 ly nước trái cây nam việt quất/ ngày là đủ.

8. Bổ sung dinh dưỡng bằng cách thường xuyên uống vitamin C bổ sung. Vitamin C làm tăng mức độ axít trong nước tiểu, giúp giảm số lượng vi khuẩn có hại hiện diện trong hệ thống đường tiết niệu.

9. Luôn luôn mang under wear bằng vải sợi bông giúp thấm hút tốt tạo nên vùng kín thông thoáng. Bởi vì môi trường vùng kín ẩm thấp sẽ tạo cơ hội thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập.

10. Nếu bạn thường xuyên bị nhiễm trùng đường tiết niệu tái phát, một sự thay đổi tư thế của bạn trong khi quan hệ tình dục có thể giúp giảm hiện tượng này. Việc thay đổi vị trí tình dục có thể làm giảm sự ma sát vào niệu đạo của bạn và giảm nguy cơ tái phát nhiễm trùng đường tiết niệu.

bị nhiễm trùng đường tiết niệu thường xuyên có thể để uống/ đặt ngay lập tức sau khi giao hợp. Điều này giúp ngăn chặn khả năng xảy ra nhiễm trùng đường tiết niệu.

Theo Afamily

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online