Bệnh trĩ và những hiểu lầm cực tai hại

Vì xấu hổ, e ngại không đi khám nên bệnh nhân tự ý mua thuốc về uống, nhưng những loại thuốc tây đa phần đều là kháng sinh, kích ứng, không thể chữa hoàn toàn.

là căn bệnh tế nhị ở vùng hậu môn nên dẫn đến người mắc bệnh bị tâm lý xấu hổ, không dám đi khám. Không có kiến thức dẫn đến những tai hại về bệnh

Tự ý dùng thuốc và dùng thuốc bừa bãi

uong-thuoc-voi-sau
Không uống thuốc tùy tiện, bừa bãi

Vì xấu hổ, e ngại không đi khám nên bệnh nhân bệnh trĩ về uống, nhưng những loại thuốc tây đa phần đều là kháng sinh, kích ứng, không thể chữa hoàn toàn. Bệnh trĩ trở nặng từ độ 3 trở lên thì không thể dùng thuốc để điều trị mà cần phải kết hợp với nhiều phương pháp.

Chỉ cần tiêm 1 lần là bệnh không tái phát

Phương pháp này tuyệt đối không nên kỳ vọng. Trĩ là căn bệnh điều trị đòi hỏi sự kiên trì, với một phương pháp thì không thể nào chữa khỏi được hơn nữa bệnh trĩ lại là một dạng bệnh rất dễ tái phát, điều trị không đúng cách hoặc sau phẫu thuật cắt trĩ nếu không biết cách phòng bệnh thì bệnh vẫn quay trở lại.

Cứ 10 người có 9 người mắc bệnh trĩ nên không cần điều trị

“Thập nhân cửu trĩ” Cứ 10 người thì có 9 người mắc bệnh trĩ nên không cần điều trị nhiều, đây là một suy nghĩ sai lầm, phản khoa học, khi bạn mắc bất kỳ bệnh gì dù là nặng hay nhẹ, khó hay dễ, đều phải có thời gian thăm khám sau đó là điều trị bệnh để tránh gây những biến chứng, hơn nữa bệnh trĩ là loại bệnh dễ gây mất máu và dễ dẫn đến các chứng như bệnh ung thư.

Phẫu thuật bệnh trĩ có thể gây đại tiện mất tự chủ

Đây chỉ là di chứng xảy ra sau phẫu thuật, 1 thời gian thì sẽ lại bình thường. Và đương nhiên bạn nên hiểu rằng không phải phẫu thuật nào cũng để lại di chứng. Hiện nay có nhiều phương điều trị bệnh trĩ khác, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, như điều trị bằng Đông y, rất an toàn lại mang lại hiệu quả cao.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online