Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả từ bác sĩ người Nhật

là thứ không ai ưa, nhưng lại ít người từ bỏ được nó, hay đúng hơn là ít người vượt qua được bao nhiêu bước kiêng khem, tập luyện khổ cực để từ bỏ nó.

Mẹo , này đã có từ lâu và được nhiều người kiểm chứng chứ không hề là hư cấu, bất cứ ai cũng có thể tự thử tại nhà:

Mỡ bụng là thứ không ai ưa, nhưng lại ít người từ bỏ được nó, hay đúng hơn là ít người vượt qua được bao nhiêu bước kiêng khem, tập luyện khổ cực để từ bỏ nó. Rốt cuộc chúng ta có một thực tại đáng buồn: bạn nhìn qua nhìn lại, bất kể mập hay gầy thì hình như ai cũng đau đầu vì mỡ bụng, đặc biệt là các chị em trẻ trung làm việc văn phòng.

Gần đây một số chị em chia sẻ với nhau , giảm mỡ bụng hiệu quả mà không hề khổ sở của bác sỹ người Nhật tên Masashi Kawamura. Phương pháp này thật ra rất đơn giản: bước chân phải – hóp bụng, bước chân trái – phình bụng, đều đặn như vậy trong ít nhất 15 phút kết hợp với hít vào và thở ra. Ngoài ra lưu ý là khi thì cần giữ dáng thẳng, ngực ưỡn, lưng không gù. Bản thân bác sỹ Masashi Kawamura đã áp dụng phương pháp này, kết quả là sau 3 tháng gầy đi 10kg, giảm eo 17cm.

giam-mo-bung-di-hit-tho

(Ảnh: Internet)

Việc chỉ bước đi và thôi mà đạt được hiệu quả thần kỳ bao nhiêu năm nay đã bao nhiêu người không đạt được có thể khiến nhiều người cảm thấy sao mà hư cấu, nhưng thật sự phương pháp giảm cân, giảm mỡ bụng bằng cách đã có từ lâu và được nhiều người kiểm chứng.

Thậm chí, kể cả khi không muốn bước đi, bạn chỉ cần ngồi thẳng lưng trên ghế, bàn chân chạm đất, hai chân sát nhau; sau đó bạn hít sâu – thở mạnh trong khoảng 2 phút, rồi nằm ngửa, duỗi chân tay, tiếp tục hít sâu hết sức – thở nhẹ nhưng vẫn phải ép hết không khí ra ngoài, thực hiện thêm khoảng 2 phút nữa.

giam-mo-bung-nam-hit-tho

(Ảnh: Internet)

Thực tế, việc hít thở vận dụng rất nhiều cơ mà ta thường gọi chung là cơ bụng – nhưng nói chính xác hơn là bao gồm nhóm cơ bụng, cơ hoành, cơ liên sườn, cơ gian sườn. Việc tập luyện hít thở, tăng sức mạnh cho các cơ này không chỉ cải thiện khả năng hít thở mà còn đồng thời tác động đánh vào các khối mỡ thừa.

Mặt khác, khi đã có ý thức với hơi thở của mình để cải thiện vòng eo, bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp nhận được các thói quen khác có lợi cho sức khỏe, cân nặng và sắc đẹp của mình như thói quen ăn uống lành mạnh và tự giác vui vẻ tập luyện mỗi ngày.

Mỡ bụng ngoài gây mất thẩm mỹ thì còn gây nhiều bệnh tật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe… Vậy nên, hãy kiên trì mỗi ngày, áp dụng ngay mẹo này nhé bạn! Đơn giản, ít tốn kém, ít tốn thời gian, gần như không hề tạo cảm giác ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn mà lại đem đến hiệu quả bất ngờ, mỡ bụng như tan dần đi trong vô thức, chị em nào chả thích, đúng không?

Tổng hợp

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online