Bí quyết thu nhỏ vòng eo cực kỳ đơn giản

Bạn không cần kiêng bất cứ đồ uống nào, với điều kiện bạn biết cách uống thế nào, uống cái gì, vào lúc nào. Bạn cần biết rằng thức uống có đường sẽ cung cấp nhiều năng lượng nhưng chúng cũng có những ảnh hưởng khác như làm bạn , tăng đường huyết…

Để có thân hình đạt chuẩn, “vòng eo con kiến” chị em cũng cần có mẹo đấy nhé.

meo-thu-nho-vong-eo-chi-em-can-nho-1

Ăn 5 bữa 1 ngày là cách để chị em không bị tích trữ chất béo

Nhịn ăn luôn luôn không phải là giải pháp. Bằng cách ăn 5 bữa nhỏ mỗi ngày, mỗi bữa cách nhau khoảng 3 giờ, và bữa cuối cùng kết thúc trước 7g tối, bạn sẽ giảm thiểu việc tích tụ mỡ vào vòng eo.

Bí quyết nữa là bạn nên chọn ăn thức thịt nạc. Giống như tiêu thụ nước, nhịn ăn hoàn toàn là không nên. Vì điều đó sẽ làm cho cơ thể bạn dự trữ chất béo để bù đắp cho lượng bị thiếu đi.

Uống một cách thông minh

Bạn không cần kiêng bất cứ đồ uống nào, với điều kiện bạn biết cách uống thế nào, uống cái gì, vào lúc nào. Bạn cần biết rằng thức uống có đường sẽ cung cấp nhiều năng lượng nhưng chúng cũng có những ảnh hưởng khác như làm bạn béo phì, tăng đường huyết…

Vì vậy, bạn nên tăng lượng nước trong cơ thể bằng việc lên kế hoạch uống nước lọc theo thói quen: cụ thể, uống một ly ngay khi thức dậy vào buổi sáng, một ly lúc gần trưa, một ly trước bữa ăn trưa, một ly vào xế chiều, một ly vào bữa tối và một ly trước khi ngủ.

Bên cạnh đó, một cách uống thông minh khác là nước trái cây tự làm, nước khoáng không mùi… Nếu duy trì thói quen này thời gian dài, bạn sẽ phát hiện vòng eo của bạn giảm thấy rõ.

Không nhai kẹo cao su

Nhiều người trong quá trình đã nhai kẹo cao su để giảm cảm giác thèm ăn mỗi khi đói. Đây là một phương pháp kém hiệu quả vì nó khiến của bạn phình to hơn. Khi nhai kẹo cao su, không khí sẽ tràn vào dạ dày, khiến bạn không có cảm giác đói nhưng nó cũng “thổi phồng” vòng eo của bạn.

Theo Khỏe và Đẹp

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online