Những liệu pháp thiên nhiên trị viêm khớp

Theo các chuyên gia , đun nóng , sau đó xoa bóp trên các khớp bạn cảm thấy đau nhức. Cách này không chỉ giúp củng cố xương cũng như các cơ bắp, mà còn có tác dụng .

Chứng hành hạ bạn lâu nay có thể được đẩy lùi bằng những sau.

daumme_TVVA

Dầu mè chứa nhiều thành phần giúp giảm bệnh . ẢNH: SHUTTERSTOCK

​Dầu mè

Dầu mè (vừng) có đặc tính kháng viêm và chống ô xy hóa, có tác dụng giảm các cơn đau liên quan đến viêm khớp cũng như chứng đau cơ bắp. Bôi dầu mè với lượng vừa phải và đúng cách giúp cắt nhanh cơn đau viêm khớp.

Theo các chuyên gia sức khỏe, đun nóng dầu mè, sau đó xoa bóp trên các khớp bạn cảm thấy đau nhức. Cách này không chỉ giúp củng cố xương cũng như các cơ bắp, mà còn có tác dụng giảm đau.

Liệu pháp dầu mè và tỏi

Tỏi được biết đến với đặc tính kháng viêm. Lấy vài tép tỏi, băm nhỏ và sau đó thêm vào chén có chứa dầu mè. Sau khi ngâm tỏi trong dầu mè nóng một lúc, lấy ra thoa lên các khớp bị nhức mỏi. Cách này có tác dụng giảm đau do viêm khớp gây ra.

Dầu mè và gừng

Nhờ sở hữu đặc tính kháng viêm, gừng không thể thiếu trong việc điều trị viêm khớp, theo Bolsky dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe. Lấy nước ép gừng, hòa với một chút dầu mè và sau đó thoa lên các khớp bị ảnh hưởng. Cách này giúp cắt cơn đau nhức cũng như chứng sưng phát sinh do viêm khớp.

Dầu mè và nhục đậu khấu

Nếu bạn muốn thoát khỏi cơn đau viêm khớp, hãy dùng dầu mè và nhục đậu khấu. Lấy một ít bột hạt nhục đậu khấu, trộn cùng với chút dầu mè vào chén. Sau đó đem chưng cho đến khi hỗn hợp dầu mè ấm lên. Bạn chỉ việc thoa dầu lên vùng khớp bị đau nhức.

Theo SKDS

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online