Bắp cải, thực phẩm vàng để chống ung thư vú chị em nên tận dụng

rất giàu vitamin K và B, đặc biệt là folate, một loại vitamin tan trong nước. Hai loại vitamin này có tác dụng cực kì trong việc giảm nguy cơ ung thư vú.

Ung thư vú là căn bệnh đáng sợ rất nhiều chị em mắc phải. Có nhiều loại thực phẩm tự nhiên chống lại căn bệnh này và bắp cải là một loại thực phẩm quan trọng đó.
Dưới đây là những tác dụng bất ngờ từ món rau bắp cải mà bạn vẫn ăn thường ngày lại có tác dụng ức chế tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư vú.

clip_image003Giàu chất chống oxy hóa

Bắp cải chứa chất chống oxy hóa và chứa nhiều vitamin A, C. Ngoài ra, dinh dưỡng trong bắp cải giúp ngăn ngừa sự hình thành các tế bào ung thư ở vú rất tốt.

Thực phẩm chống viêm hiệu quả

Bắp cải chứa nhiều chất dinh dưỡng chống viêm giúp giảm mức độ viêm nhiễm gây ra do ung thư vú.

Giàu vitamin K và B

Bắp cải rất giàu vitamin K và B, đặc biệt là folate, một loại vitamin tan trong nước. Hai loại vitamin này có tác dụng cực kì trong việc giảm nguy cơ ung thư vú.

clip_image004Dấu hiệu ung thư dạ dày bạn nhất định không được bỏ qua

Bắp cải có chứa một nhiều glucosinolate, có thể biến đổi thành các hợp chất hữu cơ và do đó giúp phòng ngừa ung thư vú.Trong bắp cải có nhiều thành phần và chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa ung thư đặc biệt là ung thư vú, vậy nên, khi chế biến, các bạn nên lưu ý giữ lại phần chất dinh dướng này bằng cách hấp, hoặc ăn thô. Luộc thì nên giữ lại phần nước để uống.

Với những tác dụng này, bạn nên tích cực ăn bắp cải ngay từ ngày hôm nay.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online