Cách chữa tê nhức chân do bệnh cột sống

Khi cơ thể mất cân bằng, các đĩa đệm chịu nhiều áp lực và ngày càng trở nên yếu đi, bị sụp xuống và mất các chức năng nâng đỡ thông thường.

Ba năm trước mẹ tôi bị đau lưng, hết rồi chuyển sang tê và đau nhức chân trái, không thể đứng hoặc ngồi lâu được.

Năm nay mẹ tôi 66 tuổi, đã đi khám và chữa ở nhiều nơi với chẩn đoán thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, loãng xương… Mẹ rất sợ phải uống thuốc nhiều hoặc phẫu thuật, xin bác sĩ tư vấn giúp. (Thu).

lam-sao-chua-khoi-te-nhuc-chan-do-benh-cot-song-1

Ảnh minh họa: News.

Trả lời:

Chào chị,

Hằng ngày, tôi thường thăm khám cho rất nhiều bệnh nhân gặp những vấn đề khác nhau về thần kinh cột sống. Đại đa số họ đều bị đau, từ những cơn đau đầu nhẹ đến nghiêm trọng, từ các bệnh đơn giản đến những ca phải ngồi xe lăn. Các bệnh chủ yếu thường gặp đó là thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm, vẹo cột sống.

Tôi xin giải thích một chút về nguyên nhân gây . Cơ thể của chúng ta qua thời gian thường gặp phải các vấn đề mất cân bằng nghiêm trọng. Khi cơ thể mất cân bằng, các đĩa đệm chịu nhiều áp lực và ngày càng trở nên yếu đi, bị sụp xuống và mất các chức năng nâng đỡ thông thường.

Khi đó, các đĩa đệm chèn ép lên các dây thần kinh và gây đau hoặc làm tổn thương cơ bắp. Rất nhiều hệ lụy xảy ra khi dây thần kinh bị chèn ép, thường khiến bệnh nhân bị đau, nhức hoặc khó chịu ở cơ bắp, cảm thấy nóng lạnh và tê bì tay chân. Nặng hơn, có thể gặp vấn đề ở các cơ quan nội tạng, tim mạnh, dạ dày.

Các bệnh về cột sống như vậy có thể chữa khỏi bằng phương pháp nắn chỉnh để cơ thể chuyển động đúng cách và trở về trạng thái khỏe mạnh tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là không dùng thuốc, không phẫu thuật mà trị bệnh từ gốc cho nên duy trì được hiệu quả ổn định lâu dài.

Thời gian qua, nhiều bệnh nhân bị vẹo cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm đã được chữa khỏi bằng phương pháp . Tôi từng cho một nữ bệnh nhân trên 60 tuổi bị vẹo cột sống bẩm sinh rất nặng, kèm theo thoát vị đĩa đệm.

Bà thường xuyên chịu đựng cảm giác đau đớn, phải uống thuốc trong thời gian dài, bị mất sức lao động và hầu như không thể ra khỏi nhà. Tôi đã áp dụng các biện pháp nắn chỉnh tác động lên cột sống giúp giảm tải áp lực trên các đĩa đệm và dây thần kinh nhằm phục hồi khả năng tự chữa lành của cơ thể.

Trong suốt quá trình đó, bệnh nhân không cần phải dùng thuốc. Đến nay bà ấy đã đi lại được, các cơn đau đã giảm rõ rệt và sức khỏe toàn thân cũng được cải thiện.

Thân ái.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online