Thường xuyên đau nửa đầu, chóng mặt là bệnh gì ?

Những lúc thời tiết thay đổi cháu thường , dù đã uống thuốc để giảm đau nhưng vẫn không đỡ mà nó còn đau hơn dẫn đến hay bị .

Xin chào BS,

Cháu sinh năm 1994. Những lúc thời tiết thay đổi cháu thường xuyên hay bị chứng bệnh đau nửa đầu dù đã uống thuốc để giảm đau nhưng vẫn không đỡ mà nó còn đau hơn dẫn đến hay bị chóng mặt. Xin hỏi cháu bị bệnh gì? Cám ơn BS!

(Thanh Hương – Hà Nội)

833benh-Migraine

Ảnh minh họa – nguồn internet

Chào em,

Đau nửa đầu nhiều, có khi chóng mặt ở người trẻ tuổi có thể gặp trong bệnh Migraine (nghĩ đến nhiều nhất), , ,

Em nên đến khám tại chuyên khoa Nội thần kinh, BS sẽ cần khai thác thêm nhiều thông tin xoay quanh triệu chứng đau đầu của em, kết hợp với thăm khám, từ đó sẽ có hướng điều trị thích hợp, VD như bệnh Migraine thì sẽ có thuốc ngừa cơn và cắt cơn riêng chứ không phải nhóm thuốc giảm đau thông thường.

Song song đó, em cần nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế căng thẳng đầu óc, không thức khuya, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước, không hút thuốc lá, hạn chế rượu bia cafe.

Thân mến!

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online