Thuốc điều trị đau nửa đầu

Tôi năm nay 39 tuổi, đã bị 2 chục năm nay, do chủ quan nên tôi không đi khám chữa gì cả. Gần đây tôi ngày càng bị đau nhiều hơn.

Tôi đang sử dụng thuốc Migrin được gần 1 tháng và mỗi lần đau tôi thường uống giảm đau Paracetamol. Thưa bác sĩ, tôi uống những thuốc nói trên đã hợp lý chưa? Liệu uống kết hợp như vậy có khỏi được bệnh đau đầu không BS ơi? Xin cảm ơn BS rất nhiều.

(Phương Dung – Lâm Đồng)

Chào bạn,

Đau nửa đầu hay migrain là dạng đau đầu thường gặp hiện nay, với tỉ lệ cao ở phụ nữ trẻ. Hiện tại, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu đau nửa đầu. Thuốc điều trị bao gồm thuốc cắt cơn và thuốc điều trị nền, giúp phòng ngừa cơn đau đầu. Việc điều trị migrain phải được thực hiện bởi bác sĩ sau khi đã thăm khám, chẩn đoán và đánh giá tình trạng của người bệnh.

DAU_NUA_DAU11

Migrin là chứa FeverfewF® (Feverfew Extract Powder), Ginkgo Biloba Extract, Magnesium, Vitamin B2, Vitamin B6. Paracetamol có tác dụng hạ sốt và giảm đau trong các cơn đau nhẹ và trung bình, có thể được sử dụng để cắt cơn đau nửa đầu.

Tuy nhiên, theo như mô tả, bệnh của bạn đang diễn tiến theo hướng trầm trọng hơn. Do đó, bạn phải sớm đến khám chuyên khoa thần kinh tại các cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán và điều trị phù hợp, tuyệt đối không được chủ quan tự sử dụng thuốc.

Theo Alobacsi

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online