Phòng tránh cơn hen suyễn trong mùa hè

Nên nhắc chúng mang theo ống xịt để chúng có thể chủ động với những cơn hen bất chợt.

là mùa vui chơi của bọn trẻ nhưng đối với những đứa trẻ mắc bệnh thì chúng ta cần thận trọng hơn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số cách để vừa giúp chúng thoải mái tận hưởng , vừa đảm bảo sức khoẻ.

Cách phòng bệnh

Theo các chuyên gia ở Viện nghiên cứu các bệnh dị ứng, hen suyễn và miễn dịch Hoa Kỳ (AAAAI) thì trong mùa hè, các bậc phụ huynh nhất thiết phải đảm bảo sẽ không có sự sao nhãng trong việc trông nom bọn trẻ mắc bệnh hen suyễn.

Cách-phòng-tránh-hen-suyễn-trong-mùa-hè

“Các bậc phụ huynh cần phải quan sát những đứa trẻ mắc bệnh này, đặc biệt là trong những tháng hè khi bọn trẻ có khuynh hướng hiếu động và thích các trò chơi ngoài trời hơn. Nhưng nếu cha mẹ có thể cùng bọn trẻ tìm được những biện pháp phòng ngừa thích hợp thì không lý gì bọn trẻ không tham gia được tất cả các hoạt động của mùa hè vui nhộn”. Đó là lời khuyên sẽ giúp các bậc cha mẹ trông nom những đứa trẻ bị bệnh hen suyễn trong mùa hè này:

– Cố gắng cho bọn trẻ tránh chơi ngoài trời khi mật độ trong không khí cao, nhân tố có thể làm bệnh nặng thêm.

– Đơn thuốc phải được tư vấn bởi các chuyên gia về các bệnh dị ứng và miễn dịch. Báo với bác sĩ nếu con bạn bị dị ứng với loại thuốc kê trong đơn.

– Con bạn nên khởi động trước khi tập luyện hoặc tham gia trò chơi, hít thở đều đặn và nghỉ ngơi sau đó. Nên khuyến khích chúng uống nhiều nước.

– Nên nhắc chúng mang theo ống xịt để chúng có thể chủ động với những cơn hen bất chợt.

– Nếu con bạn tham gia một buổi cắm trại, bạn hãy gặp những người phụ trách để đảm bảo con bạn sẽ được để ý tới.

– Nếu đốt lửa trại, hãy nhắc chúng ngồi xa đông lửa và xuôi theo chiều gió để khói không làm kích thích phổi.

– Kiểm tra xung quanh khu vực gia đình bạn để loại bỏ , cỏ phấn hương và các tác nhân gây hen suyễn khác.

– Tìm kiếm những thiết bị báo động không khí có khả năng cho bạn biết những vấn đề có thể ảnh hưởng tới đứa trẻ mắc bệnh hen suyễn.

Theo sk24h

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online