Những tuyệt chiêu đánh bay sỏi thận hiệu quả

Hương nhu hay là một trong những thảo dược thiên nhiên tốt nhất để điều trị các bệnh về thận. Nghiền nát lá , thêm một muỗng canh mật ong, sau đó cho hỗn hợp này vào một tách nước. Uống nước ép vào sáng sớm khi dạ dày trống rỗng sẽ làm tan .

, bạn có thể và đẩy nó ra ngoài những loại hạt, sau đây.

Hạt đậu thận. Loại đậu này có hình dáng giống quả thận, có tác dụng trị bệnh sỏi thận rất tốt. Theo truyền thống, vỏ của hạt đậu này được sử dụng chủ yếu để trị sỏi thận. Lấy vỏ đậu tây nấu trong nước sôi khoảng 6 tiếng đồng hồ, sau đó lọc bỏ vỏ rồi uống. Nước đậu tây xoa dịu cơn đau sỏi thận và hỗ trợ làm tan sỏi thận và đẩy chúng ra ngoài cơ thể khá hiệu quả.

6-chieu-lam-tan-soi-than-rat-nhanh-khong-can-mo-2

Nước ép cần tây trị sỏi thận. Cần tây rất giàu protein và vitamin C, giúp tống sỏi thận ra ngoài. Ăn cần tây sống hoặc ở dạng nước ép sẽ cải thiện sức khỏe của thận.

Hương nhu hay húng quế là một trong những thảo dược thiên nhiên tốt nhất để điều trị các bệnh về thận. Nghiền nát lá húng quế, thêm một muỗng canh mật ong, sau đó cho hỗn hợp này vào một tách nước. Uống nước ép húng quế vào sáng sớm khi dạ dày trống rỗng sẽ làm tan sỏi thận.

Nước ép lựu. Theo Indiatimes, quả lựu rất giàu vitamin và chất chống ô xy hóa, có tác dụng làm tan sỏi thận. Bạn có thể ăn lựu hoặc uống 1 ly nước ép trái lựu hằng ngày để điều trị bệnh sỏi thận.

Trà Horsetail. Loại trà này là phương thuốc tự nhiên hiệu quả cho bệnh sỏi thận. Uống 3-4 tách trà Horsetail hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Thay đổi chế độ ăn uống. Chế độ ăn uống không lành mạnh là nguyên nhân gây nhiều vấn đề sức khỏe. Bạn nên ăn đồ ăn nhiều chất lỏng, uống nhiều nước, hạn chế muối, tránh nạp nhiều protein, nên uống nhiều sinh tố rau củ quả để đẩy sỏi thận ra ngoài.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online