Mỏi lưng, đau cột sống không còn là nỗi lo khi biết những động tác thể dục này

Bài tập này thích hợp cho những người làm việc văn phòng, những người hoạt động trong lĩnh vực tài chính, thương nhân hay phải đi lại, những người làm nghề lái xe hoặc công nhân.

này có thể nhanh chóng loại bỏ chứng , nhờ những động tác đưa hệ xương khớp đi vào trật tự vốn có của nó.

BS xương khớp, Lâm Thừa Cơ (TQ) cho biết thêm thông tin, mỗi ngày cơ thể hoạt động và làm việc nhiều khiến hệ xương mệt mỏi, đặc biệt là cột sống luôn phải làm việc quá tải.

daulung

Muốn 24 giờ khỏe mạnh, ít nhất bạn phải làm động tác này mỗi sáng sau khi thức dậy. Đây là động tác dành cho những người muốn duy trì sức khỏe của cột sống một cách bền và chắc chắn.

Yêu cầu: Phải kiên trì tập vào các buổi sớm, ngay khi bạn thức dậy và vẫn nằm trên giường.
BS Cơ nghĩ rằng, căn bệnh đau mỏi lưng thường xuyên rất khó được chữa khỏi bằng phương pháp uống thuốc, nếu hiểu được quy luật vận động và phục hồi của xương để phối hợp tập thể dục, các bạn sẽ tận hưởng được sức khỏe thật sự của chính mình.

Phòng chống đau cột sống, thoát vị đĩa đệm gây ra theo sử dụng phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng. Bài tập này thích hợp cho những người làm việc văn phòng, những người hoạt động trong lĩnh vực tài chính, thương nhân hay phải đi lại, những người làm nghề lái xe hoặc công nhân.Làm động tác này giúp bạn tránh được hiện tượng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, khôi phục lại hệ xương khớp vào trạng thái khỏe mạnh lúc đầu. Hãy dành hơn 2 phút để xem video và làm theo hướng dẫn.

Động tác 1: Tư thế di chuyển con sâu

tap-dau-lung
Tác dụng: Khôi phục lại hệ xương cột sống và cơ lưng, kéo dài và làm giãn sống lưng, tăng cường chức năng của tim và phổi.

Thực hiện từ 2-3 phút, nằm ngửa trên giường, hai tay để thẳng lên đầu, từ đầu đến chân duỗi thẳng từ bàn tay đến ngón chân. Chú ý mũi chân phải thẳng.Khi đẩy hông sang trái thì tay và chân hướng sang phải, di chuyển tại chỗ như dáng con sâu đang bò.

Động tác 2: Co gối quạt chân

tap-daulung
Tác dụng: Khôi phục lại hệ xương cột sống và cơ lưng, giảm nhẹ áp lực nặng nề, mệt mỏi của não, tăng cường chức năng của tim và phổi

Thực hiện khoảng 50 lần (trái/phải), nằm ngửa trên giường, duỗi tay lên trên đầu, đan ngón tay vào nhau, thả lỏng.Co đầu gối, thả lỏng cơ thể, đánh chân sang trái/phải hết khả năng trong khi phần thân trên giữ nguyên, thả lỏng cơ thể khi thực hiện, thả đầu xuống dưới để lưng cong nhẹ khi vận động, nếu khó chịu thì nằm hẳn trên giường.

Lưu ý: Những người dễ bị đau nhức đầu chóng mặt khi thực hiện động tác thì nên nằm thẳng đầu trên giường là được. Không cần thả đầu xuống dưới. Người mới tập thử nên làm từng bước một.

Những người chưa bị bệnh thì nên tập để phòng bệnh. Những người đã mắc bệnh thì cần tập đều đặn vào mỗi buổi sớm. Người bệnh nguy kịch kiên trì tập cũng sẽ khỏi bệnh.Nếu bạn tập mang lại tác dụng tốt, hãy san sẻ ngay cho những người thân, đồng chí để mọi người cùng khỏe mạnh.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online