Mẹo để chữa đau họng tức thì từ nguyên liệu thiên nhiên

Mật ong, khi hấp cùng 1 lát chanh là bài thuốc chữa nổi tiếng và hiệu quả vượt trội. Các nàng có thể cho thêm 1 chút muối khi hấp, hỗn hợp này ngọt dịu, có tác dụng sát khuẩn nên khiến họng dịu hơn mỗi khi ho và ngứa rát họng.
Không cần kháng sinh hay thuốc trị ho, chỉ cần vài nguyên liệu đơn giản trong nhà bếp, cơn đau họng có thể bị đánh bật ngay tức thì.
1. Cam thảo
meo-chua-dau-hong-tuc-thi-tu-nguyen-lieu-thien-nhien20161010141711chua-dau-hong-4

Rửa sạch cam thảo và bẻ nhỏ 1 miếng để ngậm trong cổ họng, bạn sẽ cảm thấy cơn đau và ngứa họng sẽ giảm ngay tức thì.

2. Bắp cải nấu chín

Bắp cải có chất chống oxy hóa giúp bạn sớm phục hồi khỏi cơn cảm cúm, cũng như giúp cổ họng đau rát của bạn được dịu ngay tức thì. Nếu các nàng đang mệt mỏi vì họng đau và không muốn ăn gì thì cũng hay cố gắng nấu một nồi canh bắp cải để ăn cho sớm khỏe lại nhé.

3. Trà nóng
meo-chua-dau-hong-tuc-thi-tu-nguyen-lieu-thien-nhien20161010141712chua-dau-hong-1

Một cốc trà nóng sẽ xoa dịu cảm giác đau rát và ngứa ngáy nơi cổ họng. Bạn có thể đun 1 nồi nước gừng với hoa cúc phơi khô, pha cùng với trà túi lọc và uống thay nước lọc trong thời gian bị đau họng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

4. Mật ong
meo-chua-dau-hong-tuc-thi-tu-nguyen-lieu-thien-nhien20161010141712chua-dau-hong-5

Mật ong, khi hấp cùng 1 lát chanh là bài thuốc chữa đau họng nổi tiếng và hiệu quả vượt trội. Các nàng có thể cho thêm 1 chút muối khi hấp, hỗn hợp này ngọt dịu, có tác dụng sát khuẩn nên khiến họng dịu hơn mỗi khi ho và ngứa rát họng.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online