Nướu chảy máu là dấu hiệu bệnh gì ?

Chảy máu nướu là dấn hiệu của . có nhiều nguyên nhân, thường là liên quan đến vôi răng – vi khuẩn sinh sôi nảy nở trên vôi răng tấn công trực tiếp vào nước gây .

Vào những ngày thi phải học bài căng thẳng hoặc tới tháng em lại hay bị chảy máu răng. Máu chảy ở giữa kẽ 2 răng cửa.

Chào BS,

Vào những ngày thi phải học bài căng thẳng hoặc tới tháng em lại hay bị chảy máu răng. Máu chảy ở giữa kẽ 2 răng cửa. Những lúc ngủ trưa hay tối ngủ sáng dậy thì em thấy chảy máu. Cho em hỏi như vậy em có bị sao không?

(Ngọc Huỳnh – TP Tây Ninh)

595chay-mau-nuou

Ảnh minh họa

Chào bạn,

Chảy máu nướu là dấn hiệu của viêm nướu. Viêm nướu có nhiều nguyên nhân, thường là liên quan đến vôi răng – vi khuẩn sinh sôi nảy nở trên vôi răng tấn công trực tiếp vào nước gây viêm nướu.

Để giải quyết vấn đề này thì bạn phải đi mỗi 6 tháng/lần mới đảm bảo vệ sinh răng miệng tốt được. Ngoài ra viêm nướu cũng có thể do hóoc-môn ảnh hưởng, vì vậy khi tới tháng thì càng dễ chảy máu. Bạn nên đến bác sĩ sạch sẽ thì đảm bảo sẽ chấm dứt tình trạng này sớm thôi. Tuy nhiên cần phải duy trì cạo vôi thường xuyên chứ không phải chỉ cần 1 lần cạo vôi là không bao giờ cần cạo vôi nữa nhé vì nếu không giữ sạch sẽ thì sau này tình trạng lại sẽ tiếp tục xảy ra.

Thân mến,

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online