7 Dấu hiệu huyết áp cao dễ nhận biết nhất cần đặc biệt lưu ý


Một chuyên gia y tế đã nói rằng “Huyết áp cao” là một căn bệnh ”tử thần”, tất cả những người lớn tuổi xung quanh bạn hầu hết đều mắc phải mà không hề hay biết trước khi nó ập đến gây đột quỵ.

Nhiều người có nguy cơ mắc bệnh huyết áp cao trong nhiều năm mà không xuất hiện bất kỳ dấu hiệu cảnh báo nào.

Một chuyên gia y tế đã nói rằng “Huyết áp cao” là một căn bệnh ”tử thần”, tất cả những người lớn tuổi xung quanh bạn hầu hết đều mắc phải mà không hề hay biết trước khi nó ập đến gây đột quỵ. Còn những người thanh niên và trẻ nhỏ thì thường bị “Huyết áp thấp” do thiếu ngủ và stress.

Trên thực tế máu cũng như trò chơi domino vậy, nếu một kết cấu nhỏ trong hệ thống bị phá vỡ thì nó sẽ kéo theo cả một dãy hệ lụy sau này. Căn bệnh này rất nếu không phát hiện và điều chỉnh lại chế độ ăn uống ngủ nghỉ và uống thuốc hàng ngày.

1x-ngoisao.vn-w600-h400

Vậy nên dưới đây sẽ là 7 dễ nhất bạn nên chú ý:

1.

2. kèm theo đau đầu

3.

4. Chóng mặt dẫn đến ngất xỉu

5. Buồn nôn

6. Mệt mỏi

7. Chảy máu cam không rõ lý do

Nếu như bạn thường xuyên bị một hoặc nhiều hơn trong 7 dấu hiệu trên thì bạn nên đến bác sĩ để kiếm tra ngay đi. Bởi đó đều là những triệu chứng cực kỳ nguy hiểm để cảnh báo rằng bạn có thể bị đột quỵ bất cứ lúc nào đấy.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online