Nhận biết gan có vấn đề không khó

Những như da mặt xanh xao, da dẻ vàng, sắc mặt kém, thường xuyên đắng miệng thì bạn nên đi khám sức khỏe để có biện pháp kịp thời.

Dau-hieu-nhan-biet-gan-co-van-de-1

Khi quá mức, làm việc kém hiệu quả tức là bộ phạn gan đang có vấn đề.

Da đổi màu, nổi mụn

Da đổi màu, xanh nhợt, nổi mụn là những dấu hiệu cho thấy gan của bạn đang có vấn đề. Vì vậy, khi có dấu hiệu như vậy có nghĩa là gan bạn đang có sự cố bất thường, yếu kém về sức khỏe. Khả năng thải độc của gan đã giảm đi một cách đáng kể. da nổi mụn, đổi màu do chất độc tích tụ dưới da, gây biến đổi màu sắc, cụ thể là vàng da và bất thường nổi mụn lớn.

Mệt mỏi liên tục

Khi cơ thể mệt mỏi quá mức, làm việc kém hiệu quả tức là bộ phạn gan đang có vấn đề. Các vitamin B12 bị mất dần sẽ khiến cho bạn bị chán ăn, hoảng loạn tâm thần và gây mệt mỏi về lâu dài.

Đại tiên, tiểu tiện bất thường

Khi phân và nước tiểu gặp phải những vấn đề. Khi đó, bạn cần đi khám bác sĩ ngay lập tức để kiểm tra lại tình trạng sức khỏe.

Đắng miệng, hôi miệng

Khi trẻ nhỏ có cảm giác đắng miệng, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn thường xuyên tức là khi đó nguy cơ bạn bị viêm gan rất cao. Gan lúc này giảm đi khả năng giải độc tố rất nhiều và gây nên hiện tượng hơi thở có mùi.

Theo Lê Hồng – Sức khỏe cộng đồng

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online