Trứng gà nấu hà thủ ô trị thiếu máu

Chào bác sĩ,

Tôi thường xuyên bị , , , , có người mách nên ăn nấu hà thủ ô nhưng không biết cách làm. Mong BS tư vấn giùm tôi. Tôi chân thành cảm ơn.

(Nguyễn Thị Luyến – Phú Thọ)
trung-ga-ho-tro-dieu-tri-thieu-mau-Thongtinbenhcom
Ảnh minh họa
Chào bạn,

Món ăn bạn hỏi là bài thuốc dành cho những người thuộc hội chứng “can thận hư suy” có biểu hiện bằng như đầu choáng mắt hoa, tai ù tai điếc, lưng đau gối mỏi, giấc ngủ không sâu nhiều mộng mị, di mộng tinh, tiểu đêm nhiều lần, trí nhớ giảm sút, đại tiện táo kết hoặc khó đi…

Cách chế: Hà thủ ô 50g, trứng gà 2 quả, đường đỏ vừa đủ. Đầu tiên cho hà thủ ô và trứng gà vào nồi đun nhỏ lửa trong 30 phút, sau đó lấy trứng ra bóc bỏ vỏ rồi lại cho vào đun tiếp khoảng 60 – 90 phút là được, chế thêm đường đỏ, ăn trứng, uống nước trong ngày.

Tuy nhiên, cần lưu ý vì trứng gà chứa nhiều cholesterol cho nên những người bị rối loạn lipit máu khi dùng bài này cần có sự hướng dẫn cụ thể của thầy thuốc chuyên khoa.

Theo alo bác sĩ
The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online