Uống nước đúng thời điểm giúp phòng bệnh tim mạch


Thêm vào đó, các chuyên gia chỉ ra có nhiều cách để tăng cường , trong đó có thói quen vào 3 vàng trong ngày.

Bệnh tim mạch gây nguy cơ tử vong rất cao, để phòng tránh bệnh tim mạch các bạn nên uống nước theo 3 thời điểm như sau:

thoi-diem-uong-nuoc

Ít nhất 80% ca tử vong sớm do bệnh tim mạch gây ra có thể phòng ngừa nếu kiểm soát tốt 4 yếu tố nguy cơ như sử dụng thuốc lá, chế độ ăn uống không lành mạnh, ít vận động và sử dụng các chất cồn gây hại.

Thêm vào đó, các chuyên gia chỉ ra có nhiều cách để tăng cường sức khỏe tim mạch, trong đó có thói quen uống nước vào 3 thời điểm vàng trong ngày.

Khi

Bạn có biết, thời điểm sáng sớm khi mới ngủ dậy, cục máu đông có nguy cơ hình thành cao nhất? Nguyên do là các khối mỡ bám trên thành mạch máu bong ra, cộng thêm sau một đêm ngủ nước tiểu bài tiết nhiều, hơi nước thoát ra từ da, mũi và miệng khi thở làm cho cơ thể mất rất nhiều nước, tăng độ nhớt của máu, dễ hình thành máu đông.

Cục máu đông có thể gây tắc nghẽn động mạch vành tim và bít tắc các mạch máu nuôi dưỡng não. Vì vậy, bổ sung nước vào thời điểm này rất quan trọng để ngăn chặn bệnh tim.

Khi ngủ, máu có xu hướng chảy chậm lại, nếu độ nhớt máu tăng sẽ gây ra huyết khối. Bổ sung một ly nước trước khi đi ngủ có thể làm loãng máu và ngăn ngừa huyết khối.

Chứng nhồi máu cơ tim và vỡ mạch máu não thường xảy ra vào khoảng 2h đêm, đặc biệt vào mùa hè cơ thể đổ nhiều mồ hôi hoặc khi bị tiêu chảy, nôn mửa. Nếu bạn tỉnh dậy vào lúc này đừng quên uống một ly nước sẽ giảm đáng kể nguy cơ bệnh tim và mạch máu não.

Hãy ghi nhớ các thời điểm uống nước để bạn nhé!

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online