Những dấu hiệu dễ nhận biết của bệnh cúm

Bạn có thể nhận thấy một số cơn nhẹ. Nếu bạn bị cúm, cơ và khớp của bạn sẽ đau, thường là ở đầu, lưng, và chân. Nó thậm chí có thể gây đau đớn trong lúc bạn di chuyển.

Cúm là một trong những tình trạng bệnh xảy ra khá phổ biến ở nhiều người, mọi đối tượng, lứa tuổi…gây ra hàng loạt tình trạng khó chịu kéo dài cho cơ thể.

1. Chảy nước mũi, viêm họng

1-tan-muc-cac-dau-hieu-to-cao-ban-mac-benh-cum

Chuyên gia y học Clifford Swap nói: “Cả hai loại cúm thông thường có thể bao gồm các hô hấp như tắc nghẽn xoang, chảy nước mũi, đau họng và ho, cũng như các toàn thân bao cả sốt. Tuy nhiên, của có xu hướng phát ra nhanh hơn”.

2. Đau nhức

Bạn có thể nhận thấy một số cơn đau nhức nhẹ. Nếu bạn bị cúm, cơ và khớp của bạn sẽ đau, thường là ở đầu, lưng, và chân. Nó thậm chí có thể gây đau đớn trong lúc bạn di chuyển.

3. Sốt kéo dài

Một số người mắc cúm có thể kéo theo tình trạng sốt nóng lạnh kéo dài. Được biết, sốt là cách cơ thể của bạn chống lại nhiễm trùng do virus gây ra.

4. – đổ mồ hôi

Đây là những dấu hiệu phổ biến của bệnh cúm. Đôi khi vì triệu chứng đau cơ thể có thể gây ra ớn lạnh.

Hoặc đôi khi sốt có thể gây ớn lạnh, mặc dù bệnh cúm cũng có thể gây ớn lạnh ngay cả khi không sốt.

5. Yếu đuối, mệt mỏi

Với cảm lạnh, triệu chứng yếu đuối, mệt mỏi thường chỉ kéo dài vài ngày. Đối với bệnh cúm, nó có thể kéo dài trong vài tuần. Bạn cũng có nhiều khả năng cảm thấy kiệt sức vì bệnh cúm, ví dụ, ngủ nhiều nhất trong ngày, khiến cơ thể thẩn thờ hơn.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online