Làm gì khi bị tiêu chảy do uống nhiều bia rượu ?

Trước đây, tôi có uống khá nhiều bia, gần đây, thì ít, mỗi lần uống khoảng 10 lon. Sau khi uống, tôi thường bị tiêu chảy.

Dạo gần đây, tôi dễ bị tiêu chảy kéo dài, ăn thức chua, ngọt, lạ là tiêu chảy. Tôi có phải nội soi đường ruột không? Ngọc Tân

Bi-tieu-chay-do-uong-nhieu-bia-co-can-di-noi-soi_1

Hình minh họa – Nguồn Internet

Bạn Tân thân mến!

Mỗi lần uống khoảng 10 lon, tương đương 3300ml – tương đương với một lần rửa ruột để nội soi thì việc tiêu chảy xảy ra hầu như là tất nhiên. Việc “rửa ruột” lặp lại thường xuyên như thế sẽ làm trôi mất toàn bộ hệ thống vi sinh vật có ích đang thường trú trong cơ thể chúng ta và hậu quả của nó là bạn dễ dàng bị tiêu chảy ăn thức ăn chua, ngọt, lạ… như bạn mô tả.

Bạn có thể chưa cần nội soi nhưng nên giảm bớt việc với số lượng lớn như thế và nên bổ sung các loại men tiêu hóa để phục hồi cân bằng hệ sinh thái của các vi sinh vật thường trú có ích trong cơ thể.

Theo Tạp chí Khỏe

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online