Đau đầu do té ngã có nguy hiểm ?

Cháu bị ngã đập đầu xuống sàn xe khi cháu bốc xếp hàng, đã mấy năm rồi. Nhưng đến bây giờ cháu thấy rất nhức đầu phía sau.

Cháu phải làm gì cho bớt đau?

Đoàn Minh Đông (sailingtravelpq@gmai.com)

Chào cháu,

Đau đầu có nhiều , trường hợp của cháu có thể chẳng liên quan gì với lần ngã trước. Các gây đau đầu phải kể đến như: do rối loạn vận mạch, do u não, do tăng huyết áp, sau ngã chấn thương sọ não cũng là một trong những và có những loại đau đầu không rõ

Muốn biết do nguyên nhân gì cháu phải đi khám ở chuyên khoa thần kinh, cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định chụp cộng hưởng từ để xem có khối u tại não, màng não không. Trường hợp của cháu nếu lao động quá sức, ăn uống không hợp lý, ngủ không đủ dẫn tới cơ thể suy nhược cũng sẽ gây đau đầu (còn gọi đau đầu do suy nhược thần kinh).

khopgoi

Trước hết nếu chưa đi khám được, cháu hãy thực hiện chế độ lao động và nghỉ ngơi hợp lý xem tình trạng có cải thiện hơn không. Nếu không cải thiện hoặc đau tăng, kèm theo buồn nôn hay nôn thì phải đi khám ngay cháu nhé.

 

Theo alobacsi

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online