Cách trị mùi hôi nách hiệu quả triệt để nhất

Mùi hôi nách là 1 trong số nguyên nhân khiến bạn vẫn FA (Forever Alone) đó là báo cáo của một tạp chí của Anh về tình trạng FA ở tuổi 30 cái tuổi đáng nhẽ phải là yên bề gia thất mới đúng. Vậy làm cách nào để trị mùi hôi nách hiệu quả triệt để nhất? Cùng tìm bài viết sau đây hiểu nhé :

Cach-tri-mo-hoi-nach1

Nguyên nhân bệnh hôi nách?

Hôi nách là bệnh gây ác mộng và ám ảnh cho nhiều người trong chúng ta. Theo bác sỹ Joseph Jordania, mùi hôi nách nói riêng và mùi cơ thể nói chung là 1 yếu tố di truyền có từ thời tổ tiên ta. Mùi đó có ở người vượn cổ, nhằm cảnh cáo và xua đuổi kẻ thù vào ban đêm. Trong khi tiến hóa, nó vẫn tồn tại và trở thành “di sản không hề mong muốn”.

Tại nách, do quá trình vận động tiết mồ hôi và cấu tạo khép, bộ phận này có phần ẩm ướt và là nơi sinh sống của nhiều vi khuẩn trên da. Chúng phân hủy các chất béo được tiết ra theo mồ hôi tạo thành các axit có cấu trúc nhỏ hơn như axit butyric, axit isovaleric…

Ở 1 mức độ nhất định, axit propionic có bản chất hóa học tương đối giống axit axetic (giấm ăn) nó góp phần tạo độ chua trong thành phần mùi hôi ở nách.

Ngoài ra, theo các nhà khoa học, hôi nách và trị mùi hôi nách cũng phụ thuộc vào thực phẩm mà bạn ăn uống hàng ngày, tình trạng tâm lý cá nhân. Nếu bạn ăn nhiều đồ ăn có mùi hăng nồng, hoặc tăng tiết các loại dịch hay bị stress thì tình trạng hôi nách sẽ trở nên càng nặng hơn thông thường.

Hôi nách có tính di truyền

Hôi nách là 1 bệnh di truyền điều này đã được cả giới khoa học hiện đại và cổ truyền chứng nhận. Theo 1 nghiên cứu của các nhà khoa học hiện đại đã chỉ ra hôi nách thường xuất hiện trong 1 gia đình hoặc 1 gia tộc. Vì thế nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh đến 80%, còn nếu chỉ có 1 trong 2 bên bị thì tỷ lệ này là 45-50%. Các phương pháp tiểu phẫu hiện nay có tác dụng rất tốt trong việc điều trị hôi nách không hề ảnh hưởng đến tính di truyền.

Cach tri hoi nach hiệu quả và triệt để bạn có thể tham khảo và sử dụng phương pháp phương cụ thể là chữa hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật.

Ky thuật xâm lấn tối thiểu chữa bệnh hôi nách:

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch 1 đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật dac tri hoi nach có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 25-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường. Đây là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Theo báo

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online