Những cách điều trị hôi nách nhanh và hiệu quả

Người mắc bệnh hôi nách, thường không tự tin, mặc cảm, là mối trở ngại lớn trong giao tiếp xã hội, chúng tôi khuyên các bạn nên điều trị kịp thời, nếu không sẽ càng làm tình trạng thêm nặng:

chua-benh-hoi-nach-1

Thuốc chữa trị hôi nách không khó tìm. Nhưng cái cần quan tâm là bệnh hôi nách và cách chữa có thật sự hiệu quả và thuốc trị hôi nách hiệu quả trong thời gian lâu không? Nếu bạn mới bị bệnh hôi nách thì bạn có thể áp dụng một trong những cách bên dưới đây.

Bệnh Hôi nách là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ giới nhưng tỷ lệ nữ giới mắc bệnh thường cao hơn. Bệnh này không truyền nhiễm nên không lây qua các tiếp xúc thông thường mà chủ yếu là tuyến mồ hôi trên cơ thể và yếu tố di truyền.

Chữa hôi nách bằng bài thuốc dân gian:

Trị hôi nách bằng dấm: Dấm gạo 100gam trộn lẫn với 5gam bột hồi, trộn đều tay. Sau đó, bôi lên phần da dưới nách.Chữa hôi nách bằng hạt tiêu kết hợp rượu: Cho 50 gam bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Rồi vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy hiệu quả ngay, thực hiện hai lần/ngày sáng tối.

Gừng tươi trị hôi nách: Gừng rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã. Bạn dùng nước gừng nguyên chất bôi vào nách, 1 ngày vài lượt.

Trị hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu:Bạn cần lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn sau trộn lẫn, nghiền nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào dưới nách, có tác dụng hạn chế bệnh hôi nách.

Cách chữa hôi nách tại nhà bằng phèn chua: Cho 50gam phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, rồi đợi phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, bôi vào nách, 2 lần/ngày, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị kiên trì có thể chữa khỏi bệnh hôi nách.

cach-tri-hoi-nach-bang-phen-chua-2

Lá ngải kết hợp với phèn trị bệnh hôi nách: Lấy 20 gam lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 gam bột phèn chua, và 200 gam muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng cách trị hôi nách hiệu quả này tầm 1 tháng bạn sẽ thấy khác biệt.

Trị hôi nách bằng Cà chua: bạn ép sinh tố một quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp này nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, áp dụng từ 2, 3 lần/tuần.

Với phương pháp dùng bài thuốc dân gian ở trên chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn và với những người mới bị bệnh hôi nách. Không thật sự chữa trị hôi nách hiệu quả triệt để. Để chữa trị dứt điểm hôi nách bạn cần sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, điều trị lasze, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Các cách thông thường chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm sự tiết mồ hôi nên thường không cho hiệu quả lâu dài. Để trị triệt để mùi mồ hôi dưới cánh tay cần thực hiện thủ thuật tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, cách này đem lại hiệu quả trên 90-95%, không gây đau đớn, người bệnh không cần nằm viện mà có thể ở nhà ngay

Theo báo

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online