10 loại thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể cực tốt

Chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa kích thích các enzym khử độc ở cấp độ tế bào. Đây là một trong những thực phẩm thải độc cơ thể tốt nhất.

1. Củ cải
Củ cải được cho là làm sạch máu và phục hồi năng lượng cho cơ thể. Nó có khả năng thải độc máu và gan một cách tự nhiên.
2. Nước xương
Nước xương chứa các chất chống oxy hóa góp phần vào quá trình thải độc mà không gây mệt mỏi cho cơ thể. Nó cũng có tác dụng chống viêm, bổ sung vitamin, khoáng chất và điện giải cho cơ thể.
3. Các loại quả mọng
photo-1-1493018765790Các loại quả mọng có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Chúng chứa những chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp chống lại các sinh vật gây hại trong cơ thể.
Đây là một trong những thực phẩm tốt nhất giúp thanh lọc cơ thể nhanh chóng.
4. Hạt thì là
Hạt thì là có khả năng làm dịu hệ tiêu hóa bị kích thích. Nó có thuộc tính kháng khuẩn tự nhiên giúp loại bỏ bệnh tật và nhiễm trùng và tăng cường hệ miễn dịch. Nó là một trong những thực phẩm tốt nhất giúp thanh lọc cơ thể.
5. Hạt chia
Hạt chia giúp tiêu hóa đường, điều chỉnh hàm lượng cholesterol và cũng giúp bạn cảm thấy no hơn. Loại hạt này giúp thanh lọc cơ thể.
6. Tỏi
Toi kích thích gan sản sinh các enzym khử độc. Nó loại bỏ độc tố có trong hệ tiêu hóa.
7. Mầm súp lơ xanh.
Chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa kích thích các enzym khử độc ở cấp độ tế bào. Đây là một trong những thực phẩm thải độc cơ thể tốt nhất.
8. Trà xanh
Trà xanh chứa các chất chống oxy hóa và cũng chứa catechin được cho là làm tăng chức năng gan, giúp thanh lọc cơ thể.
9. Các loại hạt
Hạt lanh, hạt vừng, hạt bí đỏ là những lựa chọn tuyệt vời để thải độc cơ thể.
10. Các loại dầu omega-3
Dầu gai, bơ và dầu hạt lanh có tác dụng thải độc cơ thể và bôi trơn thành ruột.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online